Bắn chết quản lý vì bị cho về sớm

Sở Cảnh sát Dallas, bang Texas, Mỹ, tối 3/6 nhận được tin báo về vụ nổ súng trong nhà hàng đồ ăn nhanh Wingstop trên đường E. Irving. Khi tới nơi, họ phát hiện thi thể Christopher Govea, 19 tuổi, quản lý của nhà hàng.

Điều tra cho thấy Marc Leon, 22 tuổi, nhân viên nhà hàng, và một đồng nghiệp xảy ra tranh cãi. Christopher sau đó yêu cầu Leon kết thúc ca làm và về nhà sớm.

Trước khi rời đi, Leon đã rút khẩu súng lục từ thắt lưng và bắn Christopher nhiều phát. Một nhân viên đứng gần đó bị đạn lạc sượt qua đầu và chân, được đưa tới bệnh viện cấp cứu với vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Marc Leon, nghi phạm vụ nổ súng ở nhà hàng tại thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ ngày 3/6. Ảnh: Cảnh sát Dallas

Marc Leon, nghi phạm vụ nổ súng ở nhà hàng tại thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ ngày 3/6. Ảnh: Cảnh sát Dallas

Leon trốn khỏi nhà hàng trước khi cảnh sát đến, nhưng đã bị bắt tại địa điểm gần đó với cáo buộc tội giết người. Cảnh sát cũng tịch thu khẩu súng ngắn mà anh ta đã sử dụng.

Gia đình Christopher cho biết anh mới bắt đầu ca làm việc vào khoảng 17h hôm đó. “Tại sao vậy, em tôi mới 19 tuổi, vẫn còn là đứa trẻ và vừa mới bước vào đời”, Ruby Govea, chị gái của Christopher, nói. Theo Ruby, Leon là nhân viên mới đến làm được khoảng 2-3 tuần.

Nạn nhân Christopher Govea. Ảnh: NBC

Nạn nhân Christopher Govea. Ảnh: NBC

Christopher là trụ cột trong gia đình, do bố anh được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson và mẹ anh phải ở nhà chăm sóc chồng. “Em tôi rất chăm chỉ, không bao giờ cãi vã hay đánh lộn với ai. Nó chỉ biết đi làm, về nhà, ngủ rồi lại đi làm”, Ruby cho biết thêm.

(Theo NBC, Fox)

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon