Con trai nghị sĩ Mỹ ‘chiếm sóng’ khi bố phát biểu tại quốc hội

Hạ nghị sĩ Cộng hòa John Rose ngày 3/6 có bài phát biểu trước quốc hội để chỉ trích việc bồi thẩm đoàn Manhattan, New York, kết luận cựu tổng thống Mỹ Donald Trump phạm 34 tội làm giả hồ sơ kinh doanh.

Trong lúc nghị sĩ 59 tuổi phát biểu, máy quay bắt được khoảnh khắc cậu con trai Guy Rose 6 tuổi của ông đang nhìn thẳng vào camera và có những biểu cảm hài hước, tinh nghịch. Cậu bé liên tục lè lưỡi, làm mắt lác và nhăn mặt khi ngồi phía sau bố, khiến người xem gần như không còn để ý đến nội dung phát biểu của ông Rose.

Nghị sĩ Rose không để ý những hành động của con trai và tiếp tục trình bày những lập luận bênh vực Trump của mình.

Con trai nghị sĩ Mỹ làm trò hề giữa quốc hội

 
 
Con trai nghị sĩ Mỹ làm trò hề giữa quốc hội

Con trai nghị sĩ Cộng hòa John Rose làm trò tinh nghịch trong lúc bố phát biểu ngày 3/6. Video: Hạ viện Mỹ

Sau khi hai bố con nghị sĩ Rose rời khỏi phòng họp của Hạ viện và bước vào dự họp của các hạ nghị sĩ Cộng hòa, nhiều nghị sĩ đã vỗ tay hưởng ứng sự tinh nghịch của cậu bé Guy.

Nhiều tài khoản mạng xã hội cũng khen ngợi Guy vì sự lém lỉnh của cậu bé và cho rằng Guy đã “chiếm sóng” bài phát biểu của bố.

“Rất xin lỗi nếu có trả lời chậm tin nhắn mọi người, tôi mải xem đi xem lại video này”, Aaron Fritschner, người phụ trách truyền thông cho hạ nghị sĩ Dân chủ Don Beyer, viết khi chia sẻ video về cậu bé Guy.

Nghị sĩ Rose sau đó giải thích trên mạng xã hội X về hành động của con trai. “Đây là điều tôi nhận được khi bảo Guy hãy mỉm cười trước ống kính để cho em trai ở nhà thấy”, ông viết.

Guy, vừa tốt nghiệp trường mẫu giáo, đang dành cả tuần ở Washington cùng bố và được ông đưa tới quốc hội. Hai bố con nghị sĩ Rose đã được một số kênh truyền thông mời phỏng vấn sau đó và cậu bé Guy tiếp tục làm những biểu cảm hài hước.

(Theo CBS/People/WP)

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon