Điểm nhấn trên xe máy điện Yadea Ossy

Đón đầu xu hướng chuyển dịch sử dụng xe máy điện trong thành phố, Yadea ra mắt dòng xe Ossy thế hệ mới, giá bán 21,99 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe được hãng lắp ráp trong nước, tích hợp nhiều công nghệ và tính năng để cạnh tranh so với các đối thủ.

Lễ ra mắt Yadea Ossy tại Việt Nam. Ảnh: Yadea Việt Nam

Lễ ra mắt Yadea Ossy tại Việt Nam. Ảnh: Yadea Việt Nam

Trên Yadea Ossy, hãng trang bị kết nối thông minh EasyGo giúp quản lý xe thông qua ứng dụng trên smartphone. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể khóa hoặc khởi động xe mà không cần chìa, theo dõi và kiểm tra trạng thái của xe từ xa. Ứng dụng cho phép thiết lập tài khoản gia đình với 1 tài khoản chính và liên kết tối đa 5 tài khoản khác. “Nhờ đó, dù bạn đang du lịch ở tận nửa kia của địa cầu và quên để lại chìa khóa ở nhà, người thân của bạn vẫn có thể sử dụng xe dễ dàng và nhanh chóng”, đại diện hãng nói.

Dòng xe mới cũng được trang bị hệ thống chống trộm 4 lớp, ứng dụng công nghệ chống trộm 3D và cảnh báo mất xe. Theo đó, nếu xe bị dịch chuyển bất thường ra khỏi vùng an toàn cho phép, bánh xe sẽ tự động khóa cứng. Đồng thời, cảm biến chuyển động và áp lực lên yên xe sẽ kích hoạt cảm biến, xe tự động nháy đèn, phát âm thanh báo động và gửi cảnh báo đến ứng dụng cài đặt trên smartphone.

Theo hãng, trong trường hợp thất lạc xe, người dùng có thể chuyển sang chế độ báo mất xe trên điện thoại. Lúc này, bộ điều khiển sẽ thông báo động cơ ngừng hoạt động, vô hiệu hóa tất cả các tính năng khác và không thể sử dụng.

Dàn xe máy điện Yadea Ossy tại một sự kiện. Ảnh: Yadea Việt Nam

Dàn xe máy điện Yadea Ossy tại một sự kiện. Ảnh: Yadea Việt Nam

Yadea Ossy cũng tích hợp hệ thống định vị GPS, hoạt động 24/7 để chủ xe dễ dàng tìm kiếm. Hệ thống quản lý nguồn điện thông minh Yadea Smart BMS trên Ossy sẽ luôn hiển thị dung lượng, phần trăm pin còn lại cũng như ước tính số km có thể di chuyển. Nếu dung lượng pin thấp hơn so với mức cài đặt, xe sẽ có tín hiệu nhắc nhở hoặc báo khi đã sạc đầy để chủ xe rút điện.

Đại diện hãng chia sẻ, Ossy có tính năng SmartEco – công nghệ gia tăng quãng đường Yadea TTFAR được phát triển độc quyền bởi tập đoàn. “Bình ắc quy graphene TTFAR và công nghệ Yadea TTFAR có khả năng hạn chế muối chì bám ở điện cực, giúp tăng tuổi thọ ắc quy, cho phép chu kỳ sạc/ xả hơn 1.000 lần, cao gấp 2-3 lần với ắc quy thông thường”, đại diện Yadea Việt Nam nói. “Hệ thống thu hồi năng lượng TTFAR nhờ cảm biến và xử lý của ECU sẽ thu hồi năng lượng dư thừa khi di chuyển, sạc ngược cho bình ắc quy, giúp tăng quãng đường di chuyển”.

Yadea Ossy hướng đến người dùng trẻ, thường xuyên di chuyển trong đô thị. Ảnh: Phạm Trung

Yadea Ossy hướng đến người dùng trẻ, thường xuyên di chuyển trong đô thị. Ảnh: Phạm Trung

Ra mắt dòng xe Ossy, Yadea đặt mục tiêu mẫu xe này sẽ là phương tiện đồng hành của mỗi gia đình Việt, chung tay vào mục tiêu di chuyển xanh của cộng đồng. Tại Việt Nam, Yadea sở hữu hệ thống hơn 700 cửa hàng, bao gồm hơn 200 cửa hàng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Theo công bố của hãng, Yadea sở hữu hơn 80 triệu khách hàng tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ, đi kèm mạng lưới hơn 40.000 nhà bán lẻ.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon