Eximbank ưu đãi khi chi tiêu thẻ tín dụng

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình “Quẹt thẻ thả ga, hoàn tiền bao la”. Chương trình có 3.050 giải, tổng giá trị hoàn tiền đến 3,65 tỷ đồng, gồm hai giải thưởng chính: hoàn theo đợt và ngày cuối tháng. Trong đó, hoàn tiền theo đợt có 2.600 giải với tổng giá trị 3,2 tỷ. Khách dùng thẻ tín dụng Eximbank có thể tham gia xét giải với thời gian giao dịch tương ứng 20/4-31/5 và 1/6-15/7.

Cụ thể, chủ sở hữu dòng thẻ tín dụng Chuẩn và Vàng của Eximbank có giá trị thanh toán tích lũy từ 5 triệu đồng trở lên được hoàn một triệu đồng. Tương tự, những khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Platinum, World, Ultimate, Signature của ngân hàng, khi thanh toán tích lũy từ 15 triệu trở lên sẽ được hoàn đến hai triệu đồng.

Người dùng tra cứu thông tin chương trình khuyến mãi của Eximbank. Ảnh: Eximbank

Người dùng tra cứu thông tin chương trình khuyến mãi của Eximbank. Ảnh: Eximbank

Ngoài hoàn tiền theo đợt, người dùng thẻ tín dụng Eximbank có thể nhận thêm giải thưởng “ngày cuối tháng” nếu phát sinh giao dịch vào ngày cuối cùng của tháng 4, 5, 6. Mức hoàn tiền đến một triệu đồng.

Đại diện Eximbank cho biết, thanh toán không tiền mặt đang ngày càng phổ biến và sẽ trở thành xu thế trong tương lai. Các dòng thẻ tín dụng của Eximbank được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự linh hoạt, chủ động trong thanh toán các khoản chi tiêu, mua sắm. Ngân hàng cũng áp dụng nhiều chính sách hoàn tiền khi thanh toán hàng hóa – dịch vụ, hoàn lãi trong ba kỳ sao kê… giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

“Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn khách hàng tận dụng được tối đa ưu điểm từ thẻ tín dụng để thoải mái hơn trong thanh toán, mua sắm”, đại diện ngân hàng Eximbank nói.

Dịch vụ thẻ tín dụng Eximbank liên tục tăng trưởng nhờ điều kiện mở thẻ đơn giản, nhiều tiện ích. Thẻ cung cấp nhiều tính năng: chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi đến 45 ngày, mua hàng thanh toán online, thanh toán tại nhiều nhà hàng, khách sạn, dịch vụ trên thế giới…

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh:Eximbank

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh:Eximbank

Hiện nay, Eximbank phát hành nhiều loại thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng từng khách hàng. Nhà băng chú trọng áp dụng công nghệ bảo mật cao giúp người dùng thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích và dễ dàng quản lý thông qua ngân hàng điện tử.

Trong hành trình hướng đến cột mốc 35 năm hình thành và phát triển, Eximbank xác định công nghệ là động lực dẫn dắt sự đổi mới và phát triển. Ngân hàng đầu tư vào hệ thống công nghệ với mục tiêu hiện đại – xanh – an toàn – bảo mật nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và cung cấp sản phẩm tài chính đa dạng, chất lượng. Định hướng trên cũng góp phần hiện thực hóa mục tiêu tại các Đề án Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2021-2025 của Chính phủ.

Xem thể lệ chương trình tại đây hoặc liên hệ 19006655; email: contact@eximbank.com.vn

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon