FE Credit tung chương trình ưu đãi mùa hè

Dải sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu dùng của Công ty tài chính VPB SMBC FC (FE Credit) đa dạng gồm: vay tiêu dùng cá nhân, vay mua điện thoại – điện máy trả góp, vay mua xe máy trả góp và mở thẻ tín dụng cá nhân. Do đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và nhận hơn 300 phần quà tặng thiết thực. Tổng giá trị hơn 740 triệu đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính từ FE Credit sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng “Ưu đãi linh đình – Giải nhiệt tài chính”. Các giải thưởng cũng được chọn lọc để phù hợp với nhu cầu “giải nhiệt” mùa hè. Theo đó, hệ thống giải có 5 giải đặc biệt, mỗi giải gồm trọn bộ quà tặng điện gia dụng trị giá 39,9 triệu đồng đến từ thương hiệu điện máy Samsung, bao gồm một máy lạnh, một máy lọc không khí và một tủ lạnh.

Ngoài ra, 10 giải nhất, mỗi giải là một tủ lạnh trị giá 16,5 triệu đồng; 15 giải nhì, mỗi giải là một máy lạnh trị giá 11 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải là một máy lọc nước Kangaroo trị giá 4,4 triệu đồng; và 250 giải khuyến khích, mỗi giải là một phiếu mua sắm điện tử e-voucher Urbox trị giá 500.000 đồng.

Chương trình “Ưu đãi linh đình – Giải nhiệt tài chính” kỳ vọng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tiếp cận được các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu dùng chính thống, hợp pháp. Đồng thời, đây cũng là giải pháp giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính để tự do trải nghiệm, thực hiện được các mục tiêu, kế hoạch trong công việc và cuộc sống.

Chương trình Ưu đãi linh đình - Giải nhiệt tài chính mang đến hàng trăm quà tặng thiết thực phù hợp cho mùa hè. Ảnh: FE Credit

Chương trình “Ưu đãi linh đình – Giải nhiệt tài chính” mang đến hàng trăm quà tặng thiết thực phù hợp cho mùa hè. Ảnh: FE Credit

Đại diện của FE Credit cho biết luôn thấu hiểu các vấn đề tài chính mà khách hàng thường gặp phải. Vì vậy, công ty xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu dùng phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Trong đó, phân khúc khách hàng thu nhập trung bình – thấp như công nhân, người lao động phổ thông thường chịu nhiều áp lực về tài chính trước biến động thị trường. Họ sẽ có nhu cầu phát sinh đột xuất trong cuộc sống như chi phí học thêm hè, hoạt động ngoại khóa của con cái hay mua sắm xe máy, điện thoại phục vụ cho công việc mưu sinh nhưng đôi khi không có đủ dự phòng tài chính để trang trải cho những khoản chi này.

Còn với phân khúc khách hàng trẻ hơn như gen Z, nhân viên văn phòng hay gia đình trẻ, thường có nhu cầu lớn trong việc gia tăng trải nghiệm, nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua những chuyến du lịch hay đơn giản là nâng cấp các sản phẩm công nghệ mới theo xu hướng, sắm sửa đồ điện gia dụng phục vụ sinh hoạt hằng ngày.

Đáp ứng những nhu cầu đa dạng trên, FE Credit đưa ra những giải pháp tài chính linh hoạt, nhanh chóng và đơn giản giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu dùng để hiện thực hóa các mục tiêu, kế hoạch cho cá nhân và gia đình.

FE Credit cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu dùng gồm: vay tiêu dùng cá nhân, vay mua điện thoại – điện máy trả góp, vay mua xe máy trả góp, mở thẻ tín dụng và các giải pháp bảo hiểm. Công ty có hơn 14 triệu khách hàng trên cả nước. Khách hàng dễ dàng tiếp cận các khoản vay trên đa nền tảng từ online trên ứng dụng FE Online, vay trực tuyến trên website đến hình thức trực tiếp thông qua hơn 13.000 điểm giao dịch ên toàn quốc.

Năm 2022, FE Credit được tạp chí The Global Economics bình chọn là “Sản phẩm tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2022” và “Công ty Tài chính Tiêu dùng phát triển nhanh nhất Việt Nam 2022”.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại website hoặc liên hệ hotline tổng đài 1900 6535 hoặc 1900 6939.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...

Cách xem nhanh % phí sàn Shopee, Tiktok, Lazada trên danh sách đơn

0
Phí các sàn đang trải dài từ x cho đến xx %, cho nên việc theo dõi phí của sàn là vô cùng cần...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon