FWD truyền cảm hứng qua chiến dịch ‘Time to play’

Chiến dịch “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hai thời điểm bình minh và hoàng hôn. Nếu bình minh là những khoảnh khắc tươi mới, mang đến nhiều cơ hội thì hoàng hôn là lúc những bộn bề cuộc sống được gác lại.

Đại diện FWD cho biết, hai hình tượng với những ý nghĩa riêng, tiếp sức và cổ vũ mọi người thay vì chần chừ hãy mạnh mẽ biến những đam mê trở thành hiện thực ngay hôm nay.

Buổi ra mắt chiến dịch truyền cảm hứng Sống đầy cùng FWD - Bảo hiểm dễ hiểu. Ảnh: FWD

Buổi ra mắt chiến dịch truyền cảm hứng “Sống đầy cùng FWD – Bảo hiểm dễ hiểu”. Ảnh: FWD

Bà Nguyễn Kim Mai Thư, Phó tổng giám đốc Phát triển nguồn nhân lực kiêm Phó tổng giám đốc Thương hiệu và Tiếp thị FWD Việt Nam chia sẻ: “Cuộc sống sẽ tràn đầy hứng khởi với những ai dám sống trọn vẹn với đam mê của mình. Thông qua chiến dịch ‘Sống đầy cùng FWD – Bảo hiểm dễ hiểu’, chúng tôi muốn nhấn mạnh FWD luôn ở đây để cùng bạn và gia đình tiến bước sống đầy với đam mê để tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống”.

Theo bà Thư, chiến dịch thương hiệu mới cũng là minh chứng cho cam kết của thương hiệu FWD với khách hàng, đồng thời thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Wokeup đồng hành cùng chiến dịch của FWD. Ảnh: FWD

Wokeup đồng hành cùng chiến dịch của FWD. Ảnh: FWD

Cùng đồng hành với FWD trong chiến dịch “Sống đầy cùng FWD – Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play) là các nghệ sĩ với những câu chuyện truyền cảm hứng sống như nhà sản xuất âm nhạc – DJ Wokeup (Việt Nam), rapper – diễn viên Heyo (Hong Kong), nghệ sĩ Hip-hop Trap Risa (Nhật Bản) và ca sĩ – nhạc sĩ Zea (Philippines). Mỗi nghệ sĩ đều tỏa sáng các lĩnh vực khác nhau nhưng gặp nhau ở điểm chung là ngọn lửa đam mê và sự kiên định trong quá trình theo đuổi ước mơ.

Tại Việt Nam, Wokeup nổi tiếng nhờ những sáng tạo độc đáo cùng tình yêu, sự kiên trì theo đuổi đam mê. Đây là tinh thần sống đầy mà FWD muốn lan tỏa đến cộng đồng, cổ vũ mọi người sống hết mình với sự lựa chọn của bản thân ngay hôm nay thay vì chờ đợi.

FWD là tập đoàn bảo hiểm hoạt động rộng khắp châu Á với hơn 13 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới. FWD được thành lập vào năm 2013 với tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, khai thác sức mạnh công nghệ kỹ thuật số, FWD mang đến khách hàng các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo, dễ hiểu và hành trình trải nghiệm bảo hiểm đơn giản hơn.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Vietnam Life Insurance Company Limited) được thành lập vào năm 2016, là thành viên của Tập đoàn FWD, có trụ sở tại Lầu 11, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.

Thông tin về chiến dịch “Sống đầy cùng FWD – Bảo hiểm dễ hiểu” được cập nhật liên tục tại đây.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...

Cách xem nhanh % phí sàn Shopee, Tiktok, Lazada trên danh sách đơn

0
Phí các sàn đang trải dài từ x cho đến xx %, cho nên việc theo dõi phí của sàn là vô cùng cần...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon