Galaxy Z Fold6 lộ ảnh

Galaxy Z Fold5 là một trong những smartphone gập được đánh giá cao nhưng thiết kế màn hình với tỷ lệ quá dài 23.1:9 khiến trải nghiệm người dùng chưa tốt. Trong khi đó, các đối thủ của Samsung tung ra thị trường những mẫu điện thoại gập với màn hình ngoài hợp lý hơn. Do đó, theo Ice Universe, hãng Hàn Quốc đã phải điều chỉnh tỷ lệ trên Galaxy Z Fold6, dự kiến ra mắt trong tháng 7.

Cụ thể, màn hình Z Fold6 sẽ có tỷ lệ 22:9 nhưng vẫn giữ kích thước 6,3 inch, nhờ đó chiều rộng tăng lên khoảng 1 mm và tạo cảm giác bớt dài, giúp sử dụng máy trên thực tế thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, các cạnh Galaxy Z Fold6 vuông vắn hơn, tương tự S24 Ultra, thay vì bo cong như trước. Bản lề máy cũng mỏng hơn khi gập lại.

Một hình ảnh khác cho thấy smarttphone thế hệ mới của Samsung sẽ có thiết kế camera mới và dự kiến trang bị các cảm biến tốt hơn so với hiện tại.

Trong khi đó, báo The Elec của Hàn Quốc đưa tin Z Fold6 sẽ trang bị khung sườn bằng titanium, chip Snapdragon 8 Gen 3, RAM 12 và 16 GB và bộ nhớ tối đa 1 TB.

Bộ đôi Galaxy Z Fold6 và Z Flip6 dự kiến được Samsung công bố tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào tháng 7 ở Paris, cùng thời gian với Olympic 2024.

Huy Đức

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Cách đồng bộ tồn kho nhiều shop chỉ trong ít phút

0
Tính năng này giúp bạn quản lý tồn kho tập trung trên Ship Xanh mà không cần phải điều chỉnh tồn kho cho từng...

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon