Hàn Quốc điều trực thăng truy bắt người Việt lái ôtô 200 km/h

Cảnh sát Hàn Quốc chiều 10/2 chặn một chiếc ôtô con màu đen chạy trên làn xe bus tại xa lộ Yeongdong ở thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi. Tuy nhiên, tài xế phớt lờ hiệu lệnh dừng xe rồi tăng ga bỏ chạy, truyền thông Hàn Quốc ngày 13/2 đưa tin.

Xe tuần tra của cảnh sát đuổi theo với tốc độ 180 km/h, song tài xế tăng tốc lên đến 200 km/h và liên tục chuyển làn trên cao tốc đông đúc xe cộ. Cảnh sát quyết định không tiếp tục đuổi theo bằng xe tuần tra do lo ngại nguy cơ tai nạn, sau đó điều động trực thăng hỗ trợ.

Hàn Quốc điều trực thăng chặn người Việt lái ôtô 200 km/h

 
 
Hàn Quốc điều trực thăng chặn người Việt lái ôtô 200 km/h

Trực thăng của cảnh sát Hàn Quốc truy đuổi tài xế Việt hôm 10/2. Video: SBS

Sau khi tháo chạy được gần 20 km, chiếc xe bị chặn gần quốc lộ ở Majang, thành phố Icheon. Cảnh sát phát hiện tài xế là người mang quốc tịch Việt Nam cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc và không có bằng lái.

“Khi thấy cảnh sát yêu cầu dừng xe, tôi bỏ chạy vì sợ bị phát hiện điều khiển xe không có bằng lái”, người đàn ông khai.

Trên xe còn có ba người Việt Nam khác, một người trong đó cũng cư trú trái phép. Cảnh sát Gyeonggi đã bàn giao hai người cư trú bất hợp pháp này cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Riêng tài xế đã bị khởi tố do vi phạm luật giao thông đường bộ và luật xuất nhập cảnh Hàn Quốc.

(Theo KBC, News1)

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...

Cách xem nhanh % phí sàn Shopee, Tiktok, Lazada trên danh sách đơn

0
Phí các sàn đang trải dài từ x cho đến xx %, cho nên việc theo dõi phí của sàn là vô cùng cần...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon