Kia Seltos thêm phiên bản Deluxe, giá 639 triệu đồng

Cùng với việc nâng cấp Sonet, Trường Hải (Thaco) bổ sung thêm lựa chọn mới 1.5 Deluxe cho dòng crossover (CUV) cỡ nhỏ, Kia Seltos. Trước đó, dòng xe này đã có 5 phiên bản.

Kia Seltos Deluxe giá 639 triệu đồng, định vị cao hơn so với bản tiêu chuẩn (599 triệu đồng) và thấp hơn tất cả các bản còn lại. Thiết kế tổng thể của xe giữ nguyên như bản tiêu chuẩn, riêng đèn pha, đèn sương mù halogen có thêm thấu kính.

Ở nội thất, bản Deluxe có màn hình giải trí 10,25 inch (bản tiêu chuẩn 8 inch). Hãng bổ sung thêm tính năng giữ phanh tự động, phanh tay điện tử. Điều hòa loại tự động thay vì chỉnh cơ như bản thấp nhất.

Động cơ trên bản Deluxe vẫn giữ nguyên như bản tiêu chuẩn. Xe lắp máy 1.5 hút khí tự nhiên, công suất 113 mã lực tại 6.300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 144 Nm tại 4.500 vòng/phút. Hộp số CVT, dẫn động cầu trước.

Công nghệ an toàn của Kia Deluxe cũng không thay đổi so với bản thấp nhất. Những tính năng bao gồm cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi và camera lùi. Riêng cảm biến áp suất lốp là tính năng mới.

Những nâng cấp mới đi kèm giá bán bản Deluxe cao hơn bản tiêu chuẩn 40 triệu đồng. Kia Seltos hiện là mẫu xe có nhiều phiên bản nhất trong phân khúc, 6 phiên bản. Những đối thủ cạnh tranh như Hyundai Creta, Honda HR-V và Mitsubishi Xforce đều có 3 phiên bản. Riêng Xforce sắp có thêm lựa chọn thứ tư trong tháng 6, Ultimate cao cấp nhất.

Đa dạng phiên bản và tầm giá trải dài cho một sản phẩm là cách Thaco tối ưu hóa khả năng tiếp cận khách hàng, ở nhiều điều kiện tài chính khác nhau. Sắp tới, lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước được áp dụng (Chính phủ nói ban hành Nghị định trong tháng 6), khách hàng có thêm cân nhắc với một mẫu xe nhiều phiên bản như Seltos.

Sau 4 tháng 2024, Kia Seltos bán 1.539 xe, giảm 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Mức giảm này đến từ việc hãng giảm nguồn cung từ đầu 2024 để dọn kho cho bản mới Seltos ra mắt hồi cuối tháng 3. Doanh số Seltos hiện xếp thứ 5 sau các đối thủ như Xforce, Toyota Yaris Cross và Hyundai Creta.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Cách xem nhanh % phí sàn Shopee, Tiktok, Lazada trên danh sách đơn

0
Phí các sàn đang trải dài từ x cho đến xx %, cho nên việc theo dõi phí của sàn là vô cùng cần...
Hướng dẫn copy sản phẩm từ Tiktok shop của đối thủ

Cách copy sản phẩm từ Tiktok shop của đối thủ

0
Khi sử dụng Ship Xanh, không chỉ có thể copy sản phẩm của chính shop của mình cho mục đích nhân bản shop, copy...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon