Mark Zuckerberg tiết lộ tình bạn với Jensen Huang

“Jensen Huang rất thích nấu ăn, ông ấy mời tôi đến nhà riêng. Khi tới, Jensen rủ tôi cùng làm bít tết pho mát và tôi đáp lại rằng ‘tuyệt vời, cùng nấu bít tết pho mát nào'”, CEO Meta kể trong cuộc phỏng vấn hôm 18/4.

Hai người có nhiều điểm chung như cùng điều hành các tập đoàn Big Tech trị giá hàng nghìn tỷ USD, cùng có phong cách thời trang đặc trưng và đam mê nấu ăn.

Mark Zuckerberg (trái) và Jensen Huang đổi áo cho nhau trong ảnh hồi cuối tháng 3. Ảnh: Instagram/Zuck

Mark Zuckerberg (trái) và Jensen Huang đổi áo cho nhau trong ảnh hồi cuối tháng 3. Ảnh: Instagram/Zuck

CEO Meta tiết lộ hai người thường xuyên gặp gỡ ăn uống và chia sẻ kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp của mình, trong đó Jensen Huang nói về cách tiếp cận của riêng ông khi xây dựng Nvidia.

“Tính tới lúc này, ông ấy và tôi là những nhà sáng lập Big Tech còn tại vị lâu nhất”, Zuckerberg cho hay.

Mark Zuckerberg cuối tháng trước cũng đăng ảnh hai người đổi áo khoác cho nhau và ví Huang là “Taylor Swift của giới công nghệ”. Ông chủ Meta cũng viết phần tiểu sử cho CEO Nvidia trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2024 của tạp chí Time.

“Tôi luôn ngưỡng mộ các lãnh đạo có quyết tâm bám trụ với tầm nhìn của mình trong dài hạn. Jensen Huang rõ ràng là người dẫn đầu ngành công nghệ về mặt này”, CEO Meta cho hay.

Zuckerberg cũng ca ngợi khả năng “đổi mới và điều hành” của Huang, nhờ đó xây dựng Nvidia thành tập đoàn có vai trò quan trọng trong lĩnh vực AI. “Jensen luôn dành thời gian để giúp đỡ tôi và các nhà sáng lập khác khi chúng tôi đối mặt thử thách. Tôi biết ơn sâu sắc với những gì ông ấy đã làm cho ngành công nghệ”, ông nói.

(Theo Business Insider)

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon