Mitsubishi khuyến mãi hàng loạt xe tháng 6

Khuyến mãi lệ phí trước bạ đang được nhiều hãng xe trên thị trường áp dụng như Honda, Suzuki, Hyundai, Nissan… Tháng 6, Mitsubishi cũng làm điều tương tự để kích cầu tiêu dùng trong bối cảnh thị trường kém sôi động.

Mức hỗ trợ lệ phí trước bạ một nửa hay toàn bộ được Mitsubishi áp dụng tùy dòng xe, lượng tồn kho cũng như kế hoạch chuẩn bị cho bản mới hoặc nâng cấp sắp ra mắt. Khuyến mãi lệ phí trước bạ có thể coi là một hình thức giảm giá bởi cùng nằm trong chi phí lăn bánh một mẫu xe.

Dòng SUV cỡ D, Mitsubishi Pajero Sport (1,13-1,365 tỷ đồng) dẫn đầu mức giảm trong số các sản phẩm của hãng Nhật với mức ưu đãi lệ phí trước bạ 100%. Chi phí lăn bánh của xe giảm khoảng 110-130 triệu đồng tùy địa phương đăng ký ra biển số.

Dòng bán tải Triton dự kiến có thế hệ mới tại Việt Nam vào tháng 9 tới. Các bản còn tồn đang giảm giá mạnh. Cụ thể, bản 4×2 AT Athlete giá 780 triệu đồng có mức ưu đãi lệ phí trước bạ 50%, tương đương mức giảm hơn 23 triệu đồng. Bản 4×2 AT thường giá 650 triệu đồng có mức hỗ trợ 100%, tức giảm gần 40 triệu đồng chi phí lăn bánh.

Mẫu bán tải Triton và Xpander Cross tại một đại lý ở TP HCM. Ảnh: Phạm Trung

Mẫu bán tải Triton và Xpander Cross tại một đại lý ở TP HCM. Ảnh: Phạm Trung

Dòng xe bán chạy nhất của Mitsubishi tại Việt Nam, Xpander (560-658 triệu đồng) ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho tất cả các phiên bản. Giá xe giảm khoảng 28-33 triệu đồng. Biến thể Xpander Cross cũng có khuyến mãi tương tự, giảm 35 triệu đồng. Ở phân khúc MPV cỡ nhỏ, các đối thủ của Xpander như Suzuki XL7, Ertiga, Toyota Avanza, Veloz cũng khuyến mãi với giá trị tương đương, thậm chí nhiều hơn.

Mitsubishi hỗ trợ 50-100% lệ phí trước bạ cho dòng sedan cỡ B, Attrage (380-490 triệu đồng) tùy phiên bản. Chi phí lăn bánh của xe dòng xe này giảm khoảng 23-49 triệu đồng.

Mẫu xe lắp ráp trong nước Mitsubishi Outlander (825-950 triệu đồng) ưu đãi lệ phí trước bạ 50%. Khuyến mãi này tương đương mức giảm giá chi phí lăn bánh khoảng 42-49 triệu đồng. Dòng CUV cỡ nhỏ Mitsubishi Xforce được hãng tặng các gói bảo hiểm vật chất, bảo dưỡng miễn phí.

Hầu hết sản phẩm của Mitsubishi hiện nhập khẩu Thái Lan hoặc Indonesia. Số lượng nhỏ bản MT của Xpander và dòng Outlander lắp ráp tại nhà máy của hãng ở Bình Dương.

Sau 4 tháng 2024, Mitsubishi bán 8.558 xe, đứng thứ 5 thị trường sau các hãng Hyundai, Toyota, Ford, Kia. Xpander (4.771 xe) hiện là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc MPV tại Việt Nam và thứ hai thị trường nói chung, đóng góp khoảng 55% thị phần tổng doanh số của hãng Nhật.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Cách đồng bộ tồn kho nhiều shop chỉ trong ít phút

0
Tính năng này giúp bạn quản lý tồn kho tập trung trên Ship Xanh mà không cần phải điều chỉnh tồn kho cho từng...

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon