Người phụ nữ bị trăn nuốt chửng ở Indonesia

Bà mẹ 4 con Farida, 45 tuổi, ở làng Kalempang, tỉnh Nam Sulawesi, miền trung Indonesia mất tích từ tối 6/6, không trở về nhà sau khi ra ngoài.

“Người chồng tìm thấy đồ đạc của vợ và bắt đầu nghi ngờ. Dân làng sau đó tìm kiếm trong khu vực và nhanh chóng phát hiện một con trăn với phần bụng rất lớn hôm 7/6”, trưởng làng Suardi Rosi cho biết. “Họ thống nhất mổ bụng con trăn. Ngay khi họ làm vậy, phần đầu của Farida lập tức lộ ra”.

Người phụ nữ được tìm thấy với quần áo còn nguyên vẹn bên trong bụng con trăn khổng lồ dài ít nhất gần 5 mét. Người chồng Noni rất hối hận vì đã để vợ ra ngoài một mình.

Người phụ nữ bị trăn nuốt chửng ở Indonesia

 
 
Người phụ nữ bị trăn nuốt chửng ở Indonesia

Con trăn với phần bụng lớn sau khi nuốt chửng người phụ nữ được dân làng Kalempang, tỉnh Nam Sulawesi tìm thấy hôm 7/6. Video: ViralPress

“Nếu tôi đi cùng vào hôm đó, con trăn sẽ không làm gì được cô ấy. Tôi rất đau lòng vì những gì vợ tôi đã trải qua, cũng như mất mát của gia đình”, ông nói.

Năm ngoái, người dân ở huyện Tinanggea, tỉnh Đông Nam Sulawesi đã giết con trăn khổng lồ dài 8 mét khi nó đang siết và nuốt một người dân địa phương. Năm 2018, một phụ nữ 54 tuổi được phát hiện trong bụng con trăn dài 7 mét ở thị trấn Muna, Đông Nam Sulawesi.

Năm ngoái, một nông dân ở tỉnh Tây Sulawesi cũng mất tích và sau đó được tìm thấy trong bụng con trăn dài 4 mét tại đồn điền dầu cọ.

Trăn lưới được coi là loài thuộc bộ rắn dài nhất thế giới và là loài bản địa của Indonesia, Philippines, Ấn Độ và Borneo. Theo Tạp chí Reptiles, con trăn lưới dài nhất từng được phát hiện có chiều dài tới 9,7 mét và nặng gần 159 kg. Thức ăn tự nhiên của nó chủ yếu là loài gặm nhấm, nhưng những con lớn hơn ăn cả lợn, cầy hương, cầy mực và thậm chí cả loài linh trưởng.

(Theo AFP)

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon