Sacombank cung cấp giải pháp giáo dục tài chính cho trẻ

Gói Tiết kiệm Phù Đổng thiết kế dành riêng cho trẻ dưới 15 tuổi. Tùy theo dự định và kế hoạch chi tiêu, phụ huynh và bé có thể chọn kỳ hạn 6 tháng hoặc 1-5 năm. Các bé đứng tên “chính chủ” trên các thẻ tiết kiệm nên sẽ dễ dàng theo dõi quá trình “nuôi heo”, thường xuyên cập nhật số tiền mình tiết kiệm được.

Cha mẹ có thể nộp tiền thông qua ngân hàng điện tử, ATM hoặc ủy thác cho Sacombank tự động trích tiền từ tài khoản chỉ định vào tài khoản tiết kiệm Phù Đổng định kỳ. Ngân hàng không giới hạn số tiền và số lần nộp.

Ngoài khoản sinh lời bằng lãi suất, Tiết kiệm Phù Đổng còn tặng bé điểm thưởng để đổi quà. Mỗi 120.000 đồng tích lũy tương đương với một điểm thưởng.

Khi mở mới hoặc gửi thêm từ một triệu đồng trong tháng 6, các bé được tặng 100 điểm. Kết quả cuối năm học nếu đạt xuất sắc bé sẽ nhận thêm 300 điểm; với loại giỏi là 200 điểm. Điểm tích lũy có thể đổi thành nhiều phần quà như phiếu mua sắm, thiết bị gia đình, đồ dùng tiện ích… Theo ghi nhận từ Sacombank, sản phẩm Tiết kiệm Phù Đổng đã có gần 133.000 tài khoản.

Đại diện ngân hàng cho biết, giải pháp này còn có thể giúp trẻ rèn luyện kiến thức về tài chính. Một số khái niệm cơ bản như tiết kiệm, lãi suất… được minh họa cụ thể giúp trẻ nhanh chóng tiếp thu và áp dụng.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Cách đồng bộ tồn kho nhiều shop chỉ trong ít phút

0
Tính năng này giúp bạn quản lý tồn kho tập trung trên Ship Xanh mà không cần phải điều chỉnh tồn kho cho từng...

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon