Sacombank ưu đãi lãi suất cho khách gửi tiết kiệm trực tuyến

Cụ thể, Sacombank tặng thêm 0,4% lãi suất cho người gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ một đến ba tháng và 0,2% cho các kỳ hạn trên ba tháng. Mức lãi cao nhất lên đến 5,4% một năm.

Ngoài ưu đãi về lãi, gửi tiết kiệm trực tuyến giúp khách hàng linh động mở tài khoản, chủ động rút từng phần. Ngay khi hoàn tất mở tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến, khách được cấp xác nhận tiền gửi thay cho sổ tiết kiệm vật lý.

Ảnh minh họa tài khoản tiết kiệm trực tuyến của Sacombank. Ảnh: Sacombank

Ảnh minh họa tài khoản tiết kiệm trực tuyến của Sacombank. Ảnh: Sacombank

Người dùng Sacombank Pay muốn mở tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn cần đăng nhập, chọn “Giao dịch”, chọn tiếp “Tiết kiệm” và làm theo hướng dẫn. Khách hàng cũng có thể quản lý thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử, quá trình gửi, lãi suất áp dụng, ngày đến hạn, tất toán kể cả vào ngày nghỉ, nghỉ lễ hoặc cầm cố để vay tiêu dùng nhanh trên ứng dụng.

Từ nay đến hết 31/8, với các khoản gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng tại Sacombank, người gửi sẽ được cấp mã dự thưởng tham gia quay số chương trình “Hè sang – Quà xịn”. Tổng giá trị giải thưởng hơn 8 tỷ đồng gồm: ôtô BMW X3 sDrive20i M Sport, xe Vespa Primavera S ABS 125, bộ trang sức SBJ…

Độc giả truy cập website hoặc liên hệ 1800585888 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon