Shinhan Life Việt Nam ra mắt sản phẩm ‘Shinhan – Sống an vui’

“Shinhan – Sống an vui” là sự kết hợp giữa quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm, nhằm mang đến một giải pháp bảo vệ trước các rủi ro, đồng thời giúp khách hàng và gia đình lên kế hoạch dài hạn với quỹ tài chính dự phòng cho những nhu cầu trong tương lai.

Sản phẩm bảo hiểm này mang đến ba giải pháp bảo vệ nâng cao, không chỉ bảo vệ trước ba bệnh hiểm nghèo phổ biến, mà còn chia sẻ các chi phí viện phí, phẫu thuật, cũng như gia tăng quyền lợi bảo vệ trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Shinhan – Sống an vui là sản phẩm bảo hiểm kết hợp giữa bảo vệ và tiết kiệm. Ảnh: Shinhan Life Việt Nam

“Shinhan – Sống an vui” là sản phẩm bảo hiểm kết hợp giữa bảo vệ và tiết kiệm. Ảnh: Shinhan Life Việt Nam

Cụ thể, sản phẩm “Shinhan – Sống an vui” hỗ trợ viện phí cho mỗi ngày nằm viện, nhân đôi mức hỗ trợ viện phí khi nằm viện tại khoa chăm sóc đặc biệt và hỗ trợ chi phí phẫu thuật khi điều trị bệnh hoặc tổn thương.

Bên cạnh đó, sản phẩm bảo hiểm mới hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ tài chính lên đến 100% số tiền bảo hiểm và miễn thu phí bảo hiểm cho thời gian còn lại của hợp đồng khi người được bảo hiểm chẳng may mắc ung thư, đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Đối với quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, sản phẩm cũng chi trả 150% số tiền bảo hiểm hoặc tổng phí bảo hiểm đã đóng, tùy giá trị nào lớn hơn. Bên cạnh đó, Shinhan Life Việt Nam sẽ chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm chẳng may bị tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Ngoài quyền lợi bảo vệ, với các quyền lợi tiết kiệm và quyền lợi đáo hạn, có tổng số tiền được chi trả lên đến 150% số tiền bảo hiểm, “Shinhan – Sống an vui” sẽ đồng hành cùng khách hàng xây dựng kế hoạch tích lũy tài chính để chinh phục mục tiêu, hoài bão trong tương lai. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế với nhiều lựa chọn thời hạn hợp đồng từ 10 năm đến 25 năm giúp khách hàng có thể chủ động xây dựng kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình.

Hoạt động tại Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life Việt Nam đang cung cấp các danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Ảnh: Shinhan Life Việt Nam

Hoạt động tại Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life Việt Nam đang cung cấp các danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Ảnh: Shinhan Life Việt Nam

Hoạt động tại Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life Việt Nam đang cung cấp các danh mục sản phẩm đáp ứng cho nhiều nhu cầu của khách hàng và kênh phân phối đa dạng như kênh Bancassurance, telemarketing, đại lý tổ chức và hợp tác với các công ty cùng tập đoàn. Theo đại diện Shinhan, kể từ khi kênh FC (kênh đại lý bảo hiểm cá nhân) ra mắt, kênh phân phối này được kỳ vọng sẽ giúp công ty đạt được những mục tiêu tăng trưởng dài hạn trong tương lai.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Cách đồng bộ tồn kho nhiều shop chỉ trong ít phút

0
Tính năng này giúp bạn quản lý tồn kho tập trung trên Ship Xanh mà không cần phải điều chỉnh tồn kho cho từng...

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon