Thêm gói ưu đãi vay sản xuất, kinh doanh

Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, việc vay vốn của cá nhân, tiểu thương và hộ kinh doanh vẫn còn tồn đọng nhiều nút thắt khi tiếp cận nguồn vốn. Trước đó, Ngân hàng nhà nước có chỉ đạo các tổ chức tín dụng và ngân hàng tăng trưởng tín dụng an toàn, hiệu quả và đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của nền kinh tế, hướng tín dụng vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Các đơn vị cần rà soát, đơn giản hóa thủ tục, hồ sơ vay vốn, đẩy nhanh việc xét duyệt cho vay, áp dụng biện pháp, hình thức tài sản đảm bảo cho vay linh hoạt và phù hợp quy định. Đồng thời, nhiều ngân hàng cần tiếp tục đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ tín dụng phù hợp với từng phân khúc, chú trọng phát triển sản phẩm tín dụng.

Theo nhận định của chuyên gia kinh tế, hoạt động vay vốn sản xuất, kinh doanh có khả năng sôi động hơn trong nửa cuối năm nay khi nhu cầu vay vốn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng các thành phần kinh tế gia tăng.

Về phía ngân hàng, đại diện Eximbank cho biết đang đẩy mạnh gói vay tín dụng linh hoạt, đồng hành hỗ trợ cho khách hàng, tiểu thương, hộ kinh doanh.

Điển hình là gói cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn với ưu đãi lãi suất từ 4,75%. Người vay chỉ mất khoảng 8 giờ để hoàn tất thủ tục, tiết kiệm thời gian và chủ động trong kế hoạch sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng. Bên cạnh đó, nhà băng áp dụng linh hoạt về chứng từ kinh doanh lên đến 7,5 tỷ đồng và cho phép khách hàng lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp với tình hình thực tế.

Khách hàng giao dịch tại trụ sở Eximbank. Ảnh: Eximbank

Khách hàng giao dịch tại trụ sở Eximbank. Ảnh: Eximbank

Gói vay ưu đãi của Eximbank được thiết kế với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho cá nhân, tiểu thương và hộ kinh doanh. Ngân hàng còn đẩy mạnh dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, giúp người dùng quản lý tài chính hiệu quả và sử dụng vốn thông minh.

Anh Tuấn Anh, một chủ hộ kinh doanh ở TP HCM, khách hàng của Eximbank cho rằng nguồn vốn vay là yếu tố then chốt để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Nhờ có sự hỗ trợ kịp thời từ gói vay ưu đãi của Eximbank, anh đã có thể khắc phục một số khó khăn, chủ động mở rộng sản xuất, cải tiến trang thiết bị và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Cũng đang sử dụng gói vay của Eximbank, anh Trần Khánh (Hà Nội) đánh giá cao về quy trình linh hoạt và thời gian phê duyệt vay vốn nhanh cũng giúp cho những người làm kinh doanh buôn bán giảm “gánh nặng” trong tiếp cận vốn. Điều này giúp việc xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn, đặc biệt trong những tháng cao điểm cuối năm.

Đại diện Eximbank cho biết gói vay này sẽ góp phần quan trọng để các khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn, tạo ra sự bứt phá trong kinh doanh và hướng tới sự phát triển bền vững.

Đây cũng chính là mục tiêu mà nhà băng hướng tới, nhất là trong bối cảnh ngân hàng chuẩn bị kỷ niệm 35 năm thành lập, đánh dấu một chặng đường phát triển và phục vụ khách hàng.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Cách đồng bộ tồn kho nhiều shop chỉ trong ít phút

0
Tính năng này giúp bạn quản lý tồn kho tập trung trên Ship Xanh mà không cần phải điều chỉnh tồn kho cho từng...

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon