Tỷ phú 93 tuổi kết hôn với vợ thứ năm

Sun, thuộc sở hữu của ông Murdoch, hôm 2/6 công bố ảnh cưới của tỷ phú Australia với vợ Elena Zhukova, 67 tuổi, tại địa điểm tổ chức hôn lễ trong vườn nho của ông ở Bel-Air, California. Hai người hẹn hò từ mùa hè năm 2023 và tuyên bố đính hôn hồi tháng 3.

Bà Zhukova, người Nga nhập cư vào Mỹ, là nhà sinh học phân tử đã nghỉ hưu, trẻ hơn ông Murdoch 25 tuổi. Bà là vợ cũ của Alexander Zhukov, người Anh gốc Nga, tỷ phú ngành năng lượng.

Tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch và vợ thứ năm Elena Zhukova tại lễ cưới ở California, Mỹ, hôm 2/6. Ảnh: News Corp

Tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch và vợ thứ năm Elena Zhukova tại lễ cưới ở California, Mỹ, hôm 2/6. Ảnh: News Corp

Bloomberg ước tính ông Murdoch sở hữu khối tài sản ròng trị giá 9,77 tỷ USD. Hồi tháng 11 năm ngoái, tỷ phú 93 tuổi này đã tuyên bố từ bỏ quyền lãnh đạo Fox Corporation và News Corp, giao lại quyền quản lý cho con trai Lachlan. Ông Murdoch nói ông vẫn giữ vai trò quan trọng trong hai tập đoàn và giữ chức chủ tịch danh dự. Fox Corporation và News Corp sở hữu Wall Street Journal, New York Post và Fox News.

Đời tư của ông Murdoch luôn là đề tài thu hút chú ý, khi trải qua 4 đời vợ trước đó. Ông kết hôn với bà Patricia Booker, người mẫu Australia, năm 1956 và ly hôn năm 1965.

Năm 1999, ông ly hôn cựu phóng viên Anna Torv, người vợ thứ hai, sau hơn ba thập kỷ gắn bó. Ông kết hôn với Wendi Deng, doanh nhân gốc Hoa, vào cùng năm và ly hôn vào năm 2014. Murdoch có tổng cộng 6 con với ba người vợ đầu.

Người vợ thứ tư là cựu siêu mẫu Jerry Hall, ly hôn năm 2022 sau 6 năm chung sống và không có con chung. Ông Murdoch chia hàng tỷ USD cho các vợ cũ, nhưng các vụ ly hôn làm thay đổi cấu trúc sở hữu những doanh nghiệp ông nắm cổ phần.

(Theo CNN/Fox News/Yahoo News)

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Cách xem nhanh % phí sàn Shopee, Tiktok, Lazada trên danh sách đơn

0
Phí các sàn đang trải dài từ x cho đến xx %, cho nên việc theo dõi phí của sàn là vô cùng cần...
Hướng dẫn copy sản phẩm từ Tiktok shop của đối thủ

Cách copy sản phẩm từ Tiktok shop của đối thủ

0
Khi sử dụng Ship Xanh, không chỉ có thể copy sản phẩm của chính shop của mình cho mục đích nhân bản shop, copy...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon