VIB ra mắt gói vay nhà phố 30.000 tỷ đồng

Thông tin do nhà băng công bố ngày 9/7, nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà phục hồi trong quý III/2024. Gói vay gồm ba mức lãi suất cố định trong 6, 12 và 24 tháng, thấp nhất 5,9%. Người vay không cần quan tâm đến biến động lãi suất trong thời hạn áp dụng gói cố định.

Với người đang vay tại các ngân hàng khác, VIB giảm thêm 0,4% lãi suất khi chuyển đổi sang VIB. Đơn vị còn hỗ trợ giải ngân trước để trả nợ khoản vay ngân hàng khác, miễn phí định giá cho người vay. Bên cạnh lãi suất ưu đãi, người vay được ân hạn trả gốc lên tới 48 tháng, giúp giảm áp lực tài chính trong thời gian đầu sở hữu căn nhà.

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách vay, VIB cho biết tích cực nâng cao quy trình thẩm định và phê duyệt, áp dụng các cơ chế chính sách linh hoạt, phù hợp. Đơn vị xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng và các mô hình quản trị rủi ro giúp xác minh thông tin thu nhập nhanh chóng. Thời gian phê duyệt khoản vay trong vòng 8 tiếng kể từ khi ngân hàng thu thập đầy đủ hồ sơ và định giá. Chính sách thanh toán cũng được điều chỉnh phù hợp với tình hình và điều kiện tài chính của từng cá nhân.

Theo lãnh đạo VIB, gói vay nhà phố 30.000 tỷ đồng có quy mô lớn , lãi suất tốt và cạnh tranh nhất từ trước đến nay. Sản phẩm không chỉ tập trung vào phân khúc khách hàng có chất lượng tín dụng tốt mà còn hướng đến những tài sản bảo đảm chất lượng cao tại khu nội thành Hà Nội, TP HCM và thành phố lớn.

Khách hàng vay vốn tại phòng giao dịch của VIB. Ảnh: VIB

Khách hàng vay vốn tại phòng giao dịch của VIB. Ảnh: VIB

Trước gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, nhà băng đã triển khai sản phẩm cho vay mua căn hộ chung cư. Dư nợ cho vay sản phẩm chung cư tăng gấp 7 lần so với đầu năm, góp phần vào tăng trưởng tín dụng trong 6 tháng đầu năm của đơn vị đạt gần 5%.

Từ 6 năm trước, ngân hàng chuyển đổi sang mô hình bán lẻ và chiếm thị phần số một về cho vay mua ôtô tại Việt Nam trong nhiều năm liền. Đại diện đơn vị cho biết các sản phẩm cho vay căn hộ và nhà phố phần nào khẳng định năng lực, lựa chọn ưu tiên cho khách vay cá nhân.

Thị trường bất động sản đang cho thấy những dấu hiệu khả quan trong quý III/2024, khi mặt bằng lãi suất ở mức thấp nhất trong vòng 20 năm qua. Điều này tạo sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu tín dụng bán lẻ. Đặc biệt, nhu cầu về nhà ở trong phân khúc thứ cấp, nơi mà pháp lý được đảm bảo đầy đủ an toàn, đang tăng mạnh.

VIB ra gói vay mua nhà phố 30.000 tỷ đồng. Ảnh: VIB

VIB ra gói vay mua nhà phố 30.000 tỷ đồng. Ảnh: VIB

“VIB mong muốn trở thành đối tác đồng hành cùng hàng triệu gia đình và những người trẻ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà đầu tiên, ngôi nhà thứ hai… thông qua những giải pháp tài chính thông minh và hiệu quả”, đại diện nhà băng nêu.

Độc giả hệ hotline: 1800 8180, hoặc tham khảo website VIB tại đây.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Cách đồng bộ tồn kho nhiều shop chỉ trong ít phút

0
Tính năng này giúp bạn quản lý tồn kho tập trung trên Ship Xanh mà không cần phải điều chỉnh tồn kho cho từng...

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon