VietQR Sacombank cung cấp giải pháp thanh toán cho chủ cửa hàng

Trong thời đại công nghệ, quét mã QR đã trở thành phương thức được nhiều người ưa chuộng nhờ vừa tiện lợi, lại vừa an toàn, bảo mật. Mọi giao dịch được thực hiện nhanh bằng thao tác quét mã, người mua không cần đem nhiều tiền mặt hay loay hoay nhập thông tin chuyển khoản.

Theo số liệu từ Ngân hàng nhà nước, trong tháng 1 năm nay, thanh toán qua QR tăng 892,9% về số lượng và 1.062% về giá trị so với cùng kỳ năm 2023.

Chị Trần Phương Yến, chủ một shop quần áo tại chợ Tân Định (TP HCM) cho biết cứ 10 khách đến thì hết khoảng 5 đến 6 người muốn quét QR nên chị cũng cập nhật phương thức mới để chiều ý khách. Điều này vừa tăng khả năng cạnh tranh với các shop khác, vừa giúp khâu nhận tiền nhanh, tiện và chính xác hơn.

VIETQR SACOMBANK - GIẢI PHÁP NHẬN THANH TOÁN TIỆN LỢI DÀNH CHO CHỦ CỬA HÀNG (28/5)

Chủ cửa hàng tạp hóa cũng đã nhận thanh toán qua QR để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ảnh: Sacombank

Thao tác qua mã QR cũng giúp khách hàng rút ngắn thời gian xếp hàng chờ đợi tại quầy thu ngân, từ đó tạo nên trải nghiệm mua hàng, sử dụng dịch vụ thuận tiện. Đối với người bán, việc nhận tiền qua mã QR giúp tiến gần hơn quy trình số hóa sổ sách, quản lý dòng tiền, mang đến cơ hội tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới.

Nhằm tăng trải nghiệm người dùng, Sacombank đã triển khai giải pháp nhận thanh toán VietQR và tiếp tục nhân rộng trong thời gian tới. Hiện các chủ hộ kinh doanh có thể trưng bày bộ QR thần tài của Sacombank tại cửa hàng để nhận tiền trực tiếp, hoặc chia sẻ trực tuyến thông qua tính năng “Mã QR của tôi” trên ứng dụng Sacombank Pay.

VIETQR SACOMBANK - GIẢI PHÁP NHẬN THANH TOÁN TIỆN LỢI DÀNH CHO CHỦ CỬA HÀNG (28/5) - 1

Sacombank tặng mã QR Thần tài cho cả các hàng quán nhỏ lẻ trên địa bàn quận 12, TP HCM. Ảnh: Sacombank

Tính năng giúp nhân viên chủ động kiểm soát giao dịch thực tế, không cần chụp ảnh giao dịch để đối chiếu, chủ cửa hàng vẫn có thể dễ dàng quản lý doanh thu từ xa.

Nhà băng hiện triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho các chủ cửa hàng sử dụng giải pháp nhận thanh toán VietQR. Nổi bật trong số đó là bộ quà tặng ấn phẩm QR thần tài với thiết kế bắt mắt, vừa mang ý nghĩa chiêu tài, phát lộc, giúp chủ cửa hàng không tốn phí tự in mã QR vật lý.

VIETQR SACOMBANK - GIẢI PHÁP NHẬN THANH TOÁN TIỆN LỢI DÀNH CHO CHỦ CỬA HÀNG (28/5) - 2

Chủ tiệm gạo nhận thanh toán qua mã QR để số hóa sổ sách. Ảnh: Sacombank

Với chương trình “Lập top doanh thu – Phát tài cả tháng”, mỗi tháng Sacombank còn tặng ngay 3,9 triệu đồng mỗi khách cho 24 chủ shop, hộ kinh doanh có tổng doanh số giao dịch VietQR cao nhất trong tháng.

Các cửa hàng có doanh số tối thiểu 1 tỷ đồng một tháng và có từ 200 lượt nhận thanh toán qua mã VietQR trở lên sẽ đủ điều kiện xét giải. Chương trình kéo dài từ nay đến hết 31/12.

Tìm hiểu thêm thông tin về giải pháp VietQR Sacombank và các chương trình ưu đãi tại đây.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon