VinFast có 4 đại lý đầu tiên tại Philippines

Ngày 31/5, VinFast ký kết hợp đồng hợp tác với 4 đại lý đầu tiên, bao gồm EV Solutions, K1 Prestige Bay Motors Inc và Autoflare Corporation đặt tại thủ đô Manila; và MNV Auto Group Inc., trụ sở tại thành phố Iloilo.

Đại diện VinFast cho hay, các đại lý này sẽ kinh doanh các mẫu xe VF 5, VF e34, VF 7 và VF 9. Theo kế hoạch, những chiếc xe điện Việt Nam sẽ được bàn giao tới khách hàng Philippines từ quý III năm nay.

Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc (áo trắng, ở giữa), Tổng giám đốc VinFast Philippines tại sự kiện ra mắt đại lý đầu tiên. Ảnh: VinFast

Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc (áo trắng, ở giữa), Tổng giám đốc VinFast Philippines tại sự kiện ra mắt đại lý đầu tiên. Ảnh: VinFast

Bên cạnh đó, đại diện hãng xe điện Việt cho biết cũng có kế hoạch bán ra mẫu VF 3 và các dòng xe máy điện tại thị trường Philippines. VinFast dự kiến sẽ triển khai đồng thời chính sách cho thuê pin và bán xe kèm pin. “Chính sách cho thuê pin độc đáo sẽ giúp giảm chi phí sở hữu xe điện và tăng khả năng tiếp cận cho nhiều người dùng hơn”, đại diện VinFast nói.

Tại Philippines, VinFast sẽ áp dụng chính sách hậu mãi bao gồm bảo hành 7-10 năm cho cho các mẫu xe, cùng chính sách bảo dưỡng và thay thế pin miễn phí nếu dung lượng pin tối đa giảm xuống dưới 70% áp dụng cho hình thức thuê pin.

Sau khi khai trương 4 cơ sở đầu tiên, VinFast dự kiến ra mắt thêm nhiều đại lý tại thị trường Philippines. Các đại lý này được tập trung xây dựng tại các tuyến đường trung tâm ở Manila và các thành phố lớn ở Philippines.

Sự kiện ra mắt thương hiệu VinFast tại Philippines. Ảnh: VinFast

Sự kiện ra mắt thương hiệu VinFast tại Philippines. Ảnh: VinFast

“Chúng tôi cũng đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới phân phối xe điện, phủ khắp các thành phố lớn ở Philippines, góp phần thúc đẩy xu hướng giao thông xanh không thể đảo ngược trên toàn cầu”, bà Nguyễn Thị Minh Ngọc, Tổng giám đốc VinFast Philippines nói.

Philippines là thị trường Đông Nam Á thứ ba VinFast có mặt trong 6 tháng đầu năm 2024, sau Indonesia và Thái Lan. Trong năm nay, VinFast có kế hoạch mở rộng kinh doanh tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Canada, châu Âu, các quốc gia trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, cùng khu vực Trung Đông và châu Phi.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
Hướng dẫn copy sản phẩm từ Tiktok shop của đối thủ

Cách copy sản phẩm từ Tiktok shop của đối thủ

0
Khi sử dụng Ship Xanh, không chỉ có thể copy sản phẩm của chính shop của mình cho mục đích nhân bản shop, copy...
cách lấy link sản phẩm tiktok shop

Cách lấy link sản phẩm Tiktok Shop

0
Để copy sản phẩm từ Tiktok shop của người khác về shop của mình, chúng ta cần lấy được link sản phẩm đó. Cách đơn...
Copy sản phẩm từ Shopee đối thủ

Cách copy sản phẩm từ Shopee của người khác

0
Trên máy tính, chỉ cần trình duyệt web của bạn có sử dụng tiện ích Ship Xanh là có thể sao chép sản phẩm...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon