Hướng dẫn copy, đăng sản phẩm từ Tiktok shop sang WordPress, WooCommerce nhanh nhất

Xu hướng đa sàn hiện nay gần như không thể thiếu với các shop. Càng nhiều shop nhiều sàn thì càng nhiều cơ hội. Khi bạn đã có shop tiktok rồi thì việc nhân bản ra đa sàn là đương nhiên. Tuy nhiên nếu chỉ phụ thuộc vào sàn cũng không ổn vì phí sàn ngày càng tăng. Cần một môi trường cá nhân hoá hơn. Vì thế ShipXanh giới thiệu đến các bạn cách nhân bản sản phẩm từ shop tiktok sang woocommerce shop nhanh nhất, hiệu quả nhất, đăng phát ăn luôn, không phải đợi kiểm duyệt

Shipxanh là kênh trung gian lưu trữ, chỉnh sửa (Tên, ảnh , mô tả, logo, đóng khung) sản phẩm để từ đó mình có thể đăng lên các sàn như Shopee, Lazada, Sendo, Tiktok, WordPress, Fanpage,…

Bước 1: Kéo sản phẩm từ Shopee về ShipXanh

Bạn truy cập shop.shipxanh.com vào Marketing >Copy Sản phẩm, chọn sàn Tiktok. Thêm shop tiktok vào ShipXanh (Xem hướng dẫn thêm shop tiktok TẠI ĐÂY ). Sau đó bấm biểu tượng copy sản phẩm ở cuối tên shop để lưu các sản phẩm có trong shop đó vào shipxanh.

Nếu bạn muốn lưu sản phẩm của shop người khác vui lòng bấm nút Lưu sản phẩm từ tiktok người khác

Bước 2: Chỉnh sửa sản phẩm và đăng lên sàn

Truy cập website https://shop.shipxanh.com vào menu Marketing > Copy Sản Phẩm, hoặc bấm vào chữ danh sách chờ đăng. Chọn sàn mà mình muốn đăng lên. Ví dụ ở bước 1 mình chọn đăng lên woo thì ở trong danh sách sản phẩm chờ đăng mình cũng chọn woo. Ở danh sách các sản phẩm vừa lưu, sẽ có những sản phẩm OK màu xanh và ? màu cam. Bạn có thể di chuột vào dấu ? xem cần bổ sung chỉnh sửa gì nhé. Thường sẽ do thiếu danh mục, cân nặng kích thước.

Các bạn có thể bấm vào dòng sản phẩm trong bảng để chọn sản phẩm. Bấm sửa chi tiết để sửa chi tiết như danh mục, cân nặng, phân loại, tên sản phẩm, mô tả,… Hoặc cũng có thể bấm Sửa Hàng Loạt nhé.

Bạn cũng có thể chèn logo, khung ảnh, chữ cho ảnh trước khi đăng nhé

đóng khung ảnh shopee hàng loạt

Sau khi sửa xong cho thành tích xanh thì mình chọn các sản phẩm cần đăng sau đó bấm nút Đăng là được.

Mọi thắc mắc, tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ:

 

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...

Cách xem nhanh % phí sàn Shopee, Tiktok, Lazada trên danh sách đơn

0
Phí các sàn đang trải dài từ x cho đến xx %, cho nên việc theo dõi phí của sàn là vô cùng cần...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon