NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SHIPXANH

SHIPXANH hỗ trợ tối đa người dùng
LOẠI BỎ TẤT CẢ những THAO TÁC THỪA trong quá trình bán hàng
giúp tiết kiệm thời gian triệt để.

TẢI ẢNH + VIDEO SHOPEE

Với những chủ shop online, hình ảnh và video sản phẩm là 2 yếu tố cực kì quan trọng. Vậy làm thế nào khi bạn không có hình ảnh, video thu hút? Làm thế nào khi hình ảnh hoặc video của đối thủ quá đẹp, bạn muốn copy về để dùng cho shop của mình mà loay hoay mãi không copy được?

COPY SẢN PHẨM TỰ ĐỘNG
TRÊN SHOPEE

Với SHIPXANH, bạn có thể copy bất kì sản phẩm nào từ bất kì shop nào trên SHOPEE về shop mình. Quy trình copy được mô tả giống hệt với quy trình đăng bài bằng tay của người thật. Thông số của sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo ý muốn cá nhân. Loại bỏ hoàn toàn việc bị khóa/xóa shop do nhân bản sản phẩm, nhân bản shop kiểu truyền thống.

COPY SẢN PHẨM TỪ
SHOPEE SANG LAZADA

Bạn có thể copy bất kì sản phẩm nào từ bất kì shop nào trên Shopee sang Lazada chỉ với 1 click đơn giản. Quy trình được đóng gói mô phỏng người thật tự đăng bài, bạn sẽ không bị xóa sản phẩm, khóa shop giống như khi nhân bản shop kiểu truyền thống.

GIAO DIỆN DỄ NHÌN, DỄ SỬ DỤNG

Nếu là lần đầu tiên sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tự thao tác 1 cách dễ dàng với giao diện cực kì dễ hiểu và dễ sử dụng.

* Set up your Smart APP indoors and outdoors, rain or shine.

INSPECT DESIGNS AND EXPORT ASSETS

Know what you can’t see

Charge the power pack in under 5 hours for up to 10 hours of filming with the Li-Ion battery at 12,000mAH capacity.

* Charge your Smart APP camera plus any USB accessory.

SMART APP ON WEB AND DESKTOP

Get in the director’s chair

Created by Smart APP, the leader in live video, composer comes equipped with 10 foot USB charging cable, and a 128GB microSD card to save your videos.

GET THE MOST OUT OF SMART APP

The front door to your home

Take your production to the next level with Smart APP pro-level upgrades. Film longer events and stay connected to the Internet with a fast charging power pack.

PORTABLE & SECURE ASSETS

Ethernet connection

Use the Ethernet port to ensure a reliable connection while streaming your event. The Smart APP swivel mount provides maximum flexibility for positioning your device.

* Plug in a 4G LTE modem to stream live anywhere with 4G LTE.

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon