Cách xem nhanh % phí sàn Shopee, Tiktok, Lazada trên danh sách đơn

Phí các sàn đang trải dài từ x cho đến xx %, cho nên việc theo dõi phí của sàn là vô cùng cần thiết, bởi vì phí sàn bào mòn trực tiếp vào lợi nhuận của bạn. Tuy nhiên để xem phí chiếm bao nhiêu % giá trị đơn thì các sàn thường yêu cầu người bán phải nhấn vào từng đơn rồi nhấn chi tiết mới xem được số tiền chứ họ ko quy đổi % cho bạn.

Để xem được % phí sàn, bạn chỉ cần kết nối các shop của bạn vào Ship Xanh, đừng quên bật đồng bộ đơn hàng. Xong rồi, giờ chỉ việc xem % hiển thị trực quan trong danh sách đơn hàng hàng hoặc xem trực tiếp trên Kênh người bán của từng sàn

Xem trực tiếp phí sàn trên trang quản lý đơn hàng của Ship Xanh

Để xem được % phí sàn trên kênh người bán Shopee như ảnh dưới đây thì trên máy tính của bạn cần thêm tiện ích Ship Xanh, bạn sẽ thấy Ship Xanh xuất hiện gở góc dưới bên trái, hãy nhấn vô để đăng nhập.

Xem trực tiếp % phí sàn trên kênh người bán

Hỏi và trả lời

Lợi ích lớn nhất khi xem % phí là gì?

Bạn sẽ dễ dàng ước lượng được lợi nhuận còn lại khoảng bao nhiêu, sau khi trừ chi phí. Ngoài ra, bạn cũng sẽ xem được cụ thể phí vận chuyển liệu có đang bị độn lên không.

Tôi muốn xem % phí của Tiktok và Lazada?

Bạn cần phải chờ qua 1 tuần thì mới xem được % phí sàn Tiktok Lazada. Xem trong danh sách đơn hàng đã giao, như ảnh minh họa dưới đây. Khác với Shopee là bạn có thể xem ngay khi đơn phát sinh. Đừng ngại liên hệ Ship Xanh nếu bạn không thấy % phí và cần hỗ trợ.

Hướng dẫn xem % phí sàn Tiktok và Lazada

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon