Hướng dẫn copy sản phẩm Shopee, nhân bản Shopee, backup Shopee

Mỗi nhà bán hàng nên trang bị cho mình thêm nhiều shop sơ cua để dự phòng và ra đơn lai rai, lại phủ được thêm từ khóa, phủ được thêm hình ảnh, khách đi loanh quanh mua shop này shop kia vẫn là shop của mình.

Phủ từ khóa, phủ hình ảnh? Đúng vậy, một sản phẩm có thể có nhiều cách gọi, nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm đó nhưng ko thể chèn hết vào tiêu đề hay mô tả được vì nó sẽ hơi lố. Bạn có nhiều ảnh sản phẩm đẹp nhưng mỗi sản phẩm đăng lên lại chỉ có 1 ảnh đại diện, vì vậy bạn cần phải có thêm sản phẩm để dùng hết các ảnh đẹp bạn có và chèn các từ khóa liên quan.

Trước tiên máy tính của bạn phải cài sẵn ShipXanh (xem hướng dẫn cài). Sau đó làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Lưu sản phẩm vào danh sách đăng hàng loạt, lưu lẻ từng sản phẩm Shopee hoặc lưu hàng loạt sản phẩm

Nếu lưu hàng loạt thì ShipXanh sẽ quét các sản phẩm của shop rồi bạn chọn để lưu vào danh sách đăng hàng loạt. Mẹo nhỏ là có thể lọc sản phẩm theo từ khóa.

Bước 2: Truy cập https://shop.shipxanh.com/product để xem danh sách đăng hàng loạt

Rê chuột lên dấu ? màu cam để xem cần sửa gì, ví dụ trong ảnh trên cần bổ sung cân nặng, tích chọn sản phẩm để sửa hàng loạt hoặc nhấn vào hình cây bút (dưới dấu ?) để sửa chi tiết sản phẩm. Sau khi bổ sung cân nặng, bạn có thể đăng sản phẩm lên Shopee. Nếu muốn copy cả cân nặng, kích thước, hãy xem đoạn cuối video ngắn này

Mọi thứ quá dễ dàng & nhanh chóng, nếu cần hỗ trợ bạn hãy để lại bình luận hoặc lựa chọn các kênh hỗ trợ sau đây, ShipXanh luôn sẵn lòng

Fanpage (like để cập nhật tính năng, bản vá lỗi): https://www.facebook.com/phanmemshipxanh

Youtube: https://youtube.com/shipxanh

Nhóm cộng đồng ShipXanh: https://www.facebook.com/groups/shipxanh

Zalo Group: https://zalo.me/g/tvamir364

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon