ABBANK ưu đãi lãi suất đặc biệt cho doanh nghiệp SME

Tiếp tục với quan tâm đến doanh nghiệp SME, ABBANK đã triển khai chương trình “Kết nối nhu cầu – Mở rộng giải pháp” với hạn mức 5.000 tỷ đồng và lãi suất đặc biệt chỉ từ 5%/năm. Với hiểu biết sâu về ngành nghề và các giải pháp tài chính phù hợp, ABBANK nhằm giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng chi phí vốn và tự do trong quản lý dòng tiền.

Doanh nghiệp SME có thể chọn gói cố định hoặc linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu. Trong đó, lãi suất chỉ 5%/năm được áp dụng khi vay dưới 9 tháng; hoặc lãi suất 6%/năm khi vay đến 12 tháng.

ABBANK hỗ trợ gói tín dụng với lãi suất đặc biệt ưu đãi cho các doanh nghiệp SME - Ảnh 1.

ABBANK còn ưu tiên hỗ trợ các nhà thầu thi công xây dựng, lắp đặt máy móc thiết bị, cung ứng nguyên vật liệu, máy móc và trang thiết bị cho các dự án/vốn ngân sách nhà nước/ODA/Doanh nghiệp nhà nước

ABBANK tập trung cung cấp dịch vụ và giải pháp tài chính chuyên biệt cho doanh nghiệp SME trong các ngành xuất nhập khẩu và các ngành trọng điểm như Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Thực phẩm và Đồ uống, Logistic, Công nghệ thông tin, Dệt may/Da giày, Viễn thông, Dược và Thiết bị y tế. Đây là các ngành có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và sự ổn định xã hội. Đặc biệt, với nhu cầu vốn lớn trong ngành xây dựng, ABBANK đặc biệt quan tâm và ưu tiên hỗ trợ các doanh nghiệp là nhà thầu thi công xây dựng, lắp đặt máy móc thiết bị, cung ứng nguyên vật liệu, máy móc và trang thiết bị cho các dự án/vốn ngân sách nhà nước/ODA/Doanh nghiệp nhà nước.

Ông Phạm Duy Hiếu, Phó Tổng giám đốc ABBANK cho biết: “ABBANK luôn là đối tác tài chính đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi cơ hội phát triển kinh doanh. Chúng tôi luôn linh hoạt trong chính sách và gói dịch vụ và không ngừng cải thiện năng lực để đáp ứng nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng và nâng cao của doanh nghiệp”.

ABBANK hỗ trợ gói tín dụng với lãi suất đặc biệt ưu đãi cho các doanh nghiệp SME - Ảnh 2.

Abbank đã được đánh giá là ngân hàng đáng tin cậy trong suốt 31 năm phát triển, luôn đồng hành và tận tâm đối với hơn 2 triệu khách hàng, đối tác và nhà đầu tư

Từ đầu năm 2024, ABBANK đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi như miễn lãi suất và phí dịch vụ. Ví dụ như chương trình “Tài khoản 0 phí – Giao dịch như ý” miễn phí 100% phí cho 8 loại giao dịch tài khoản, tài khoản số đẹp miễn phí đến 10 triệu đồng… ABBANK cũng tích cực hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động giao thương nội địa và quốc tế thông qua chương trình: gói phí chuyển tiền quốc tế với ưu đãi lên đến 65% so với mức phí hiện hành cho doanh nghiệp có nhu cầu chuyển tiền quốc tế tại ABBANK; cũng như chương trình ưu đãi tỷ giá và phí cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với tỷ giá mua/bán ngoại tệ hấp dẫn và miễn phí thanh toán quốc tế trong 1 tháng đầu và 6 tháng tiếp theo.

ABBANK cam kết hỗ trợ mọi thủ tục vay vốn để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng. Doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ ABBANK qua Hotline 1800.1159 hoặc đăng ký tư vấn tại https://abbank.vn/dang-ky-sme. ABBANK luôn lắng nghe và hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi nhu cầu tài chính của họ.

Xem thêm

Theo dõi Team

16,839FansLike
16,698FollowersFollow
12,898SubscribersSubscribe

Mỹ muốn châu Âu hợp tác chống hàng dư thừa từ Trung Quốc

0
Phát biểu ở Frankfurt (Đức) hôm 21/5, bà Janet Yellen kêu gọi châu Âu cùng có phản ứng với các chính sách công nghiệp...

Thách thức bủa vây công nghiệp xe điện

0
Mây mờ đang bao phủ ngành công nghiệp xe điện, theo tờ Le Monde. Mặc dù doanh số không sụt giảm nghiêm trọng, thị...

Trung Quốc giảm nhập vàng khi giá tăng cao

0
Số liệu mới nhất của Hải quan Trung Quốc cho thấy trong tháng 4, nước này nhập khẩu 136 tấn vàng. Con số này...

Mạng xã hội của Trump lỗ hơn 300 triệu USD

0
Hôm 20/5, Trump Media & Technology Group - công ty điều hành mạng xã hội Truth Social do ông Donald Trump sáng lập -...

Cách xem nhanh % phí sàn Shopee, Tiktok, Lazada trên danh sách đơn

0
Phí các sàn đang trải dài từ x cho đến xx %, cho nên việc theo dõi phí của sàn là vô cùng cần...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon