Bí ẩn doanh nghiệp BĐS “kín tiếng” tạo KĐT 5.500 tỷ ở Hòa Bình: Kỷ lục lấn biển với KCN 11.000 tỷ và chuyển đổi sang năng lượng tái tạo

Mới đây, UBND tỉnh Hòa Bình đã chấp thuận Liên danh Công ty cổ phần Xuân Cầu Holdings và Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Thành Phố (CityLand) làm nhà đầu tư cho dự án Khu đô thị thương mại và nhà ở Sông Bùi tại huyện Lương Sơn.

Liên danh này đã thành lập Công ty TNHH Đô thị Hoà Bình River với vốn điều lệ 827 tỷ đồng, trong đó Xuân Cầu góp 85%, CityLand góp 15%. Ông Tô Dũng là người đại diện pháp luật và là Chủ tịch HĐQT của doanh nghiệp này.

Về Xuân Cầu Holdings, công ty này được thành lập vào năm 2000, và hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn quản lý. Trụ sở của công ty tại quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Ngoài ra, ông Tô Dũng còn là người đại diện theo pháp luật của 14 công ty khác.

CityLand là công ty được thành lập từ năm 2003 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Trụ sở của công ty tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Ông Bùi Mạnh Hùng là người đại diện pháp luật và là Giám đốc của công ty này.

Dự án Khu đô thị thương mại và nhà ở Sông Bùi có tổng diện tích khoảng 60,4 ha, nằm tại thị trấn Lương Sơn, xã Tân Vinh, xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, với quy mô dân số khoảng 6.000 người. Tổng vốn đầu tư dự kiến của dự án là khoảng 5.518 tỷ đồng. Trong đó, có 1.679 căn nhà bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà liền kề. Ngoài ra, dự án cũng bao gồm một công trình thương mại dịch vụ cao 5 tầng trên khu đất rộng 2,1 ha.

Để thực hiện dự án, nhà đầu tư phải có vốn chủ sở hữu tối thiểu là 828 tỷ đồng và đã có kinh nghiệm đầu tư các dự án có tổng mức đầu tư lớn trong 5 năm trở lại đây.

Xem thêm

Theo dõi Team

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon