“Big 4 tung bất ngờ: Bán nhà phố nguy nga giữa lòng Hà Nội, giá hàng chục tỷ”

Mới đây, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thành Đô (BIDV Thành Đô) thông báo bán đấu giá một tài sản đặc biệt tại trung tâm Hà Nội.

Tài sản này là quyền sử dụng đất tại số 70, đường Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Diện tích đất là 148 m2 và thuộc hình thức sử dụng riêng là đất ở tại đô thị với thời hạn sử dụng lâu dài. Thửa đất này có hồ sơ đầy đủ và hợp pháp. BIDV đã định giá khởi điểm của tài sản là 46.000.000.000 đồng và thời gian nhận hồ sơ đăng ký đấu giá kéo dài đến ngày 17/05/2024.

Tương tự, BIDV chi nhánh Thanh Xuân cũng thông báo rao bán một tài sản thế chấp nhằm thu hồi nợ xấu. Lô đất này có địa chỉ tại số 43 ngõ 172 đường Xuân Đỉnh, Tổ dân phố Trung 3, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Diện tích của lô đất là 150m2 và mức giá khởi điểm là 9,53 tỷ đồng. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký đấu giá kéo dài đến ngày 7 tháng 5 năm 2024.

Thêm vào đó, Agribank chi nhánh Tây Hồ cũng thông báo đấu giá một khoản nợ của Công ty Cổ phần Kim loại màu Bắc Hà đã phát sinh từ hợp đồng tín dụng từ năm 2014. Giá khởi điểm của khoản nợ này là hơn 81 tỷ đồng.

Các tài sản đảm bảo của công ty này bao gồm quyền sử dụng 3 lô đất tại phố Minh Khai, tổ 17, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội. Tuy nhiên, không có thông tin về diện tích và hiện trạng của các lô đất này vì chúng đang bị kê biên tại Cơ quan Thi hành án. Việc đấu giá khoản nợ này sẽ được tiến hành theo nguyên trạng và theo phương thức “có sao bán vậy”. Người tham gia đấu giá sẽ được cung cấp hồ sơ khoản nợ đấu giá mà Agribank Chi nhánh Tây Hồ hiện có và sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn khi quyết định mua khoản nợ này.

Tuy nhiên, Agribank lưu ý rằng thông tin về các rủi ro pháp lý có thể liên quan đến khoản nợ đấu giá không được xác thực chính thức. Các rủi ro này có thể bao gồm tranh chấp giữa bên vay vốn, chủ tài sản bảo đảm và các bên liên quan có liên quan đến tài sản bảo đảm khoản nợ. Agribank Chi nhánh Tây Hồ và tổ chức đấu giá khoản nợ không thể lường trước được những rủi ro tiềm ẩn này.

※ Nguồn: Agribank và BIDV Chi nhánh Tây Hồ

Xem thêm

Theo dõi Team

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Cách xem nhanh % phí sàn Shopee, Tiktok, Lazada trên danh sách đơn

0
Phí các sàn đang trải dài từ x cho đến xx %, cho nên việc theo dõi phí của sàn là vô cùng cần...
Hướng dẫn copy sản phẩm từ Tiktok shop của đối thủ

Cách copy sản phẩm từ Tiktok shop của đối thủ

0
Khi sử dụng Ship Xanh, không chỉ có thể copy sản phẩm của chính shop của mình cho mục đích nhân bản shop, copy...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon