Cơ hội trúng iPhone 14 khi mua bảo hiểm xe máy

Theo đó, khách hàng khi tham gia quay số trúng thưởng trong chương trình “Vui hè thả ga, nhận thưởng cực đã” có thể nhận về nhiều phần thưởng với tổng giá trị đến 50 triệu đồng. Giải thưởng gồm 1 giải Nhất là iPhone 14 128GB, 2 giải Nhì – mỗi giải 1 coupon du lịch trị giá 8 triệu đồng, 3 giải Ba – mỗi giải 1 máy ảnh Fujifilm Instax MINI 40 và 5 giải Khuyến khích – mỗi giải 1 vali du lịch.

Khách hàng có cơ hội sở hữu iPhone 14 khi mua bảo hiểm xe máy tại KB Fina. Ảnh: KB Fina

Khách hàng có cơ hội sở hữu iPhone 14 khi mua bảo hiểm xe máy tại KB Fina. Ảnh: KB Fina

Đặc biệt, mỗi hóa đơn bảo hiểm xe máy tại KB Fina tương ứng với 1 mã quay số cùng 1 cơ hội tham gia minigame “rinh” iPhone 14 và các phần quà giá trị khác. Càng mua nhiều, khách càng sở hữu nhiều số may mắn để tham gia quay số, cơ hội trúng thưởng càng cao.

Tìm hiểu thêm tại đây.

Ra mắt tháng 6/2021, ứng dụng KB Fina hiện sở hữu 3 triệu người dùng và được phát triển bởi KB Financial Group – một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc với giá trị vốn hóa 15 tỷ USD.

Chỉ trong một ứng dụng, KB Fina kết nối với mọi nhu cầu về sức khỏe, tài chính, lối sống và cung cấp nhiều tiện ích nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng. Trong tương lai, KB Fina định hướng trở thành công ty tài chính và công nghệ hàng đầu Việt Nam, với sứ mệnh là trợ lý đời sống ưu việt, tâm điểm kết nối mọi nhu cầu tài chính và đời sống toàn diện dành cho người Việt. Mới đây nhất, trong tháng 7, KB Fina chính thức hợp tác cùng Fmarket, mang đến cho người dùng tính năng đầu tư chứng chỉ quỹ tích hợp ngay trên ứng dụng KB Fina.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Cách đồng bộ tồn kho nhiều shop chỉ trong ít phút

0
Tính năng này giúp bạn quản lý tồn kho tập trung trên Ship Xanh mà không cần phải điều chỉnh tồn kho cho từng...

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon