“Dự án Libera Nha Trang: Cơ hội đầu tư từ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nhà Kim Cương”

Libera Nha Trang – điểm đến đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang

Dự án đô thị biển Libera Nha Trang được tập đoàn KDI Holdings đầu tư và phát triển với quy mô lớn, lên đến 44ha. Tại đây, du khách sẽ thấy rất nhiều tiện ích hấp dẫn như nhà hát Đó, công viên Vạn San Đảo, thành phố downtown sầm uất,… Libera Nha Trang được xem như “Thành phố Tự do” với gần 2km bờ biển và 3 bãi tắm riêng ngay trong nội đô Nha Trang.

Không chỉ là một ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp và sang trọng, Libera Nha Trang còn mang lại nguồn thu nhập thụ động và tự do tài chính cuộc đời. Tập đoàn KDI Holdings đã hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới, như Masterise Homes, để xây dựng và quản lý chất lượng dự án, cũng như đầu tư phát triển hệ thống tiện ích đa dạng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tạo thêm động lực cùng Tập đoàn KDI Holdings, Nhà Kim Cương – đơn vị phân phối chính thức của dự án Libera Nha Trang cùng với uy tín, kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thị trường, đã đồng hành với Tập đoàn KDI Holdings để đưa những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Nha Trang.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nhà Kim Cương - Đơn vị phân phối chính thức dự án Libera Nha Trang - Ảnh 1.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư cho biết Tập đoàn KDI Holdings tin tưởng vào Nhà Kim Cương trong quan hệ hợp tác phân phối này. Ông Nguyễn Phạm Phương Duy – Tổng giám đốc đại diện Nhà Kim Cương chia sẻ: “Với vị trí độc tôn, lưng tựa núi và mặt hướng biển, cùng với uy tín của Tập đoàn KDI Holdings, Libera Nha Trang sẽ là một sản phẩm đầu tư tiềm năng cho khách hàng. Nhà Kim Cương cam kết mang đến sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.”

Nhà Kim Cương, với 10 năm kinh nghiệm phân phối dự án quy mô lớn và đa dạng, luôn nhận được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư và khách hàng. Trong khuôn khổ chương trình, hơn 70 đại lý đã có cơ hội trải nghiệm các tiện ích và cảnh quan độc đáo của dự án, từ du thuyền 5 sao tới show diễn Rối Mơ.

Xem thêm

Theo dõi Team

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon