Giải ngân và phát hành bảo lãnh online trên VietinBank eFAST

Với tính năng này, doanh nghiệp được cấp hạn mức cho vay, bảo lãnh và chữ ký số có thể thực hiện giao dịch giải ngân và phát hành bảo lãnh online ngay trên ứng dụng ngân hàng số VietinBank eFAST. Giấy nhận nợ và đề nghị phát hành bảo lãnh được khách hàng và ngân hàng ký số hoàn toàn trên hệ thống, đảm bảo đầy đủ tính pháp lý.

Khách hàng doanh nghiệp có thể giao dịch thuận tiện hơn với thủ tục giải ngân, bảo lãnh phát hành online trên VietinBank eFAST. Ảnh: VietinBank

Khách hàng doanh nghiệp có thể giao dịch thuận tiện hơn với thủ tục giải ngân, bảo lãnh phát hành online trên VietinBank eFAST. Ảnh: VietinBank

Theo đó, hồ sơ mục đích giải ngân, phát hành bảo lãnh được doanh nghiệp tải lên hệ thống internet banking, không cần bổ sung chứng từ giấy cho ngân hàng. Đặc biệt, tất cả hồ sơ được lưu trữ online 100% dễ dàng cho khách hàng trong việc tra cứu, quản lý. Khách hàng được cập nhật liên tục về trạng thái của giao dịch qua email đăng ký với ngân hàng.

Với tính năng này, doanh nghiệp có thể thực hiện giải ngân, phát hành bảo lãnh mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi lãnh đạo doanh nghiệp đang đi công tác. Nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý giao dịch, tiết giảm toàn bộ chi phí in ấn, vận chuyển và lưu trữ hồ sơ giấy.

Bà Trần Thị Việt Chinh, Kế toán Trưởng Công ty Cổ phần Thép Trường Giang, một trong những khách hàng trải nghiệm tiện ích giải ngân online của VietinBank cho biết, quá trình giải ngân giấy thường mất khoảng 3 giờ để giải quyết hồ sơ, nhưng giải ngân online chỉ cần 30 phút. “Điều này đặc biệt hiệu quả vì chúng tôi là công ty chuyên nhập hàng, có nhu cầu giải ngân vốn lưu động hàng ngày. Tính trung bình một tháng cho 24-25 lần giải ngân, chúng tôi cũng tiết kiệm được 10 triệu đồng”, bà Chinh cho hay.

Việc phát triển tính năng giải ngân online và phát hành bảo lãnh online trên VietinBank eFAST nằm trong lộ trình tăng số hóa các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank. Qua đó, VietinBank mong muốn tối ưu trải nghiệm khách hàng và đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình số hóa.

VietinBank eFAST hiện là nền tảng ngân hàng số toàn diện và hiện đại dành cho khách hàng doanh nghiệp, với trên 150 tính năng, thu hút gần 300.000 khách hàng doanh nghiệp sử dụng. Đây cũng là sản phẩm nhiều năm liền đạt giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam. Tìm hiểu thêm tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 558 886 (dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp).

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon