Hướng dẫn copy, đăng hàng loạt sản phẩm Lazada sang Tiktok Shop nhanh, miễn phí

Nếu các bạn muốn xem video hướng dẫn thì đây nhé

Tiktok shop đang nổi lên như một xu hướng trong giới bán hàng online với các chính sách hậu hĩnh như Free Ship, cạnh tranh thấp, dễ dàng đạt trên 100 đơn hàng. Thì không tội gì chúng ta không dịch chuyển theo cả. Vì thế ShipXanh đã có tính năng đặc biệt giúp các nhà bán hàng có thể copy, đăng sản phẩm hàng loạt từ Lazada sang Tiktok shop.

Với những nhà bán hàng đã quen thuộc với shipxanh thì chúng ta không còn lạ gì với quy trình đăng sản phẩm chéo sàn nữa.

Sau đây là các bước giúp các nhà bán hàng copy hàng loạt sản phẩm từ shop mình/ shop bất kì sang Tiktok shop:

Bước 1: Cài đặt tiện ích chrome Shipxanh

Các bạn truy cập link này để cài tiện ích ShipXanh vào trình duyệt nhé

https://chrome.google.com/webstore/detail/shipxanh-retail-managemen/bnfhbhgdplalghadceaceocmildbfhmn

Sau khi cài đặt thành công các bạn mở 1 sản phẩm shopee hoặc lazada ra sẽ thấy giao diện shipxanh ở góc trái, bác bạn bấm đăng nhập nhé (nếu không hiện các bạn thử F5 lại nhé).

Bước 2: Lưu sản phẩm vào ShipXanh để chỉnh sửa trước khi đăng lên Tiktok Shop

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn quay lại sản phẩm muốn copy. Chọn sàn để đăng, nếu các bạn muốn đăng lên tiktok thì chọn tiktok, lên shopee chọn shopee, lên website chọn website (chọn nhiều sàn 1 lúc được ạ). Giá sản phẩm lúc lưu các bạn có thể chọn lấy theo giá khuyến mãi hoặc bỏ chọn nếu muốn lấy theo giá gốc. Sau đó bấm nút Lưu sản phẩm này.

Sau khi lưu thành công nó sẽ có thông báo. Các bạn bấm Danh sách chờ đăng để vào danh sách chờ đăng. Hoặc vào website shop.shipxanh.com ạ.

Nếu muốn lưu HÀNG LOẠT hoặc lúc lưu có luôn cân nặng, kích thước, sku, và lưu được cả những sản phẩm bị khoá, bị không hiển thị thì hãy vào danh sách chờ đăng, chọn sàn lazada, thêm shop rồi bấm biểu tượng copy cạnh tên shop.

copy sản phẩm lazada sang tiktok shop

Bước 3: Chỉnh sửa sản phẩm trước khi đăng lên sàn

Sau khi truy cập danh sách chờ đăng, các bạn chọn sàn Tiktok, sau đó chọn shop. Nếu chưa có shop thì bấm Thêm Shop rồi làm theo hướng dẫn ạ.

Các bạn sẽ thấy có những sản phẩm cột OK? là dấu ? màu da cam, đây là những sản phẩm không hợp lệ để đăng lên sàn (Thiếu danh mục, thiếu cân nặng, …) Các bạn cần sửa những sàn phẩm đó thành hợp lệ (tích xanh).

Để sửa sản phẩm các bạn có thể bấm biểu tượng hình cái bút ngay dưới dấu ? hoặc tích chọn sản phẩm (tích hết hoặc bấm vào hàng) sau đó chọn Sửa Hàng Loạt (cạnh nút đăng hàng loạt). Sửa xong nó báo xanh là được.

Bước 4: Đăng sản phẩm lên sàn Tiktok Shop

Sau khi tích chọn các sản phẩm cần đăng, các bạn chỉ cần bấm nút Đăng sản phẩm sau đó đợi nó đăng lên là xong. Vào trang seller tiktok shop để xem có sản phẩm đó chưa?

Không có mô tả.

Thế là xong. Vậy là chúng ta đã copy, đăng sản phẩm từ Lazada sang tiktok shop thành công rồi nhé.

Mọi thắc mắc, hỏi đáp, báo lỗi các bạn cứ nhắn tin trực tiếp đến fanpage shipxanh nhé

https://www.facebook.com/phanmemshipxanh

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon