Hướng dẫn copy, đăng hàng loạt sản phẩm Lazada sang WordPress, WooCommerce nhanh, miễn phí

Khi mà các sàn thương mại điện tử đã đạt đến lượng người bán nhất định, họ sẽ áp thêm nhiều loại phí, tăng phí sàn lên cao để bù lỗ. Vì thế, là một người bán hàng thông thái thì việc tạo thêm một website riêng là một điều tất yếu. Tuy nhiên trở ngại lớn nhất là thời gian khi mà bạn đã có sẵn shop vài nghìn sản phẩm, thì việc đăng thủ công vài nghìn sản phẩm đó sang wordpress, woocommerce là điều bất khả quan.

Chính vì thế ShipXanh sẽ giới thiệu cho các bạn cách copy, đăng sản phẩm từ Lazada sang woocommerce cực nhanh, đơn giản.

Với những nhà bán hàng đã quen thuộc với shipxanh thì chúng ta không còn lạ gì với quy trình đăng sản phẩm chéo sàn nữa.

Sau đây là các bước giúp các nhà bán hàng copy hàng loạt sản phẩm từ shop mình/ shop bất kì sang website, woocommerce

Bước 1: Cài đặt tiện ích chrome Shipxanh

Các bạn truy cập link này để cài tiện ích ShipXanh vào trình duyệt nhé

https://chrome.google.com/webstore/detail/shipxanh-retail-managemen/bnfhbhgdplalghadceaceocmildbfhmn

Sau khi cài đặt thành công các bạn mở 1 sản phẩm shopee hoặc lazada ra sẽ thấy giao diện shipxanh ở góc trái, bác bạn bấm đăng nhập nhé (nếu không hiện các bạn thử F5 lại nhé).

Bước 2: Lưu sản phẩm vào ShipXanh để chỉnh sửa trước khi đăng lên Woocommerce

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn quay lại sản phẩm muốn copy. Chọn sàn để đăng, nếu các bạn muốn đăng lên WooCommerce thì chọn Woo, lên shopee chọn shopee (chọn nhiều sàn 1 lúc được ạ). Giá sản phẩm lúc lưu các bạn có thể chọn lấy theo giá khuyến mãi hoặc bỏ chọn nếu muốn lấy theo giá gốc. Sau đó bấm nút Lưu sản phẩm này.

Sau khi lưu thành công nó sẽ có thông báo. Các bạn bấm Danh sách chờ đăng để vào danh sách chờ đăng. Hoặc vào website shop.shipxanh.com ạ.

Nếu muốn lưu HÀNG LOẠT hoặc lúc lưu có luôn cân nặng, kích thước, sku, và lưu được cả những sản phẩm bị khoá, bị không hiển thị thì hãy vào danh sách chờ đăng, chọn sàn lazada, thêm shop rồi bấm biểu tượng copy cạnh tên shop.

copy sản phẩm lazada sang tiktok shop

Bước 3: Chỉnh sửa sản phẩm trước khi đăng lên sàn

Sau khi truy cập danh sách chờ đăng, các bạn chọn sàn WooCommerce, sau đó chọn shop. Nếu chưa có shop thì bấm Thêm Shop rồi làm theo hướng dẫn ạ.

Các bạn sẽ thấy có những sản phẩm cột OK? là dấu ? màu da cam, đây là những sản phẩm không hợp lệ để đăng lên sàn (Thiếu danh mục, thiếu cân nặng, …) Các bạn cần sửa những sàn phẩm đó thành hợp lệ (tích xanh).

Để sửa sản phẩm các bạn có thể bấm biểu tượng hình cái bút ngay dưới dấu ? hoặc tích chọn sản phẩm (tích hết hoặc bấm vào hàng) sau đó chọn Sửa Hàng Loạt (cạnh nút đăng hàng loạt). Sửa xong nó báo xanh là được.

Bước 4: Đăng sản phẩm lên WooCommerce

Sau khi tích chọn các sản phẩm cần đăng, các bạn chỉ cần bấm nút Đăng sản phẩm sau đó đợi nó đăng lên là xong. Vào trang tất cả sản phẩm của woocomerce để xem có sản phẩm đó chưa?

Thế là xong. Vậy là chúng ta đã copy, đăng sản phẩm từ Lazada sang Woocomerce shop thành công rồi nhé.

Mọi thắc mắc, hỏi đáp, báo lỗi các bạn cứ nhắn tin trực tiếp đến fanpage shipxanh nhé

https://www.facebook.com/phanmemshipxanh

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Cách đồng bộ tồn kho nhiều shop chỉ trong ít phút

0
Tính năng này giúp bạn quản lý tồn kho tập trung trên Ship Xanh mà không cần phải điều chỉnh tồn kho cho từng...

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon