“Khám phá bí mật quy trình sản xuất yến sào tinh hoa tại Hỷ Tước”

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Để khẳng định uy tín và trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt trước thị trường yến sào đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, toàn bộ sản phẩm của Hỷ Tước Yến được khai thác từ Khánh Hoà – vùng yến nổi tiếng của Việt Nam.

Toàn bộ các công đoạn hình thành những tổ yến và yến hũ chất lượng đều được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ, tỉ mỉ của công nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm nhằm đảm bảo giữ được dinh dưỡng của tổ yến tốt nhất.

Trong quy trình sản xuất tổ yến, yến sào thô được thu hoạch tại những nhà nuôi yến. Sau đó, yến thô được đóng gói và vận chuyển về cơ sở sản xuất của Hỷ Tước Yến. Tại đây, những người thợ lành nghề sẽ phân loại chất lượng yến dựa trên độ dày, màu sắc và lượng tạp chất có trong tổ yến. Sau bước phân loại, yến sào sẽ được sắp xếp và lưu trữ trong kho đảm bảo vệ sinh.

Quy trình sản xuất tại yến sào Hỷ Tước – giữ trọn dinh dưỡng thiên nhiên - Ảnh 1.

Toàn bộ các công đoạn hình thành những tổ yến và yến hũ chất lượng đều được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ, tỉ mỉ

Trong quá trình sơ chế, tổ yến thô được làm sạch cát, bụi bẩn dưới vòi nước. Những người thợ sẽ dùng nhíp chuyên dụng nhặt từng sợi lông chim yến ra. Mỗi lần nhặt được một sợi lông, người thợ sẽ nhúng nhíp vào bát nước đã được chuẩn bị để loại bỏ những sợi lông tơ nhỏ. Quá trình này đòi hỏi người thợ cần tỉ mỉ và cẩn thận để loại bỏ hết những sợi lông nhỏ nhất.

Yến sào sau khi đã được làm sạch kỹ càng sẽ được ép khuôn để tạo thành nhiều hình dạng theo yêu cầu mong muốn của khách hàng, có thể đắp thành tai yến, thành miếng vuông, hoặc ép thẳng…

Quy trình sản xuất tại yến sào Hỷ Tước – giữ trọn dinh dưỡng thiên nhiên - Ảnh 2.
Quy trình sản xuất tại yến sào Hỷ Tước – giữ trọn dinh dưỡng thiên nhiên - Ảnh 3.

Đôi bàn tay tỉ mẩn của người thợ lành nghề đang thực hiện công đoạn đắp tổ yến

Yến được sấy bằng hệ thống sấy tiêu chuẩn cao, giúp tổ yến khô nhanh, đảm bảo hương vị đặc trưng cũng như giữ được màu sắc tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng của tổ yến.

Với quy trình sản xuất theo quy tắc một chiều trong việc chế biến, mọi khâu thực hiện đều tách biệt nhau và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hỷ Tước Yến luôn quan tâm đến chất lượng tổ yến và yếu tố an toàn thực phẩm cho người sử dụng, tất cả vì lợi ích và sức khỏe của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Toàn bộ quy trình sản xuất Yến Sào – Yến Chưng Tươi của Hỷ Tước đều thực hiện trên dây chuyền máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO22000:2018 và HACCP Codex Alimentarius do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC thuộc Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam chứng nhận.

Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 được xây dựng và ban hành bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO) với nội dung tập trung vào khía cạnh an toàn vệ sinh thực phẩm. Chứng chỉ ISO 22000:2018 không chỉ được công nhận ở Việt Nam mà còn có giá trị trên các thị trường quốc tế.

Quy trình sản xuất tại yến sào Hỷ Tước – giữ trọn dinh dưỡng thiên nhiên - Ảnh 4.

Toàn bộ quy trình sản xuất Yến Sào – Yến Chưng Tươi của Hỷ Tước đều thực hiện trên dây chuyền máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO22000:2018 và HACCP Codex Alimentarius

Tiêu chuẩn HACCP được cấp chứng nhận sau quá trình phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn có thể coi là then chốt trong việc tuân thủ pháp chế quốc gia hoặc quốc tế về an toàn thực phẩm. HACCP là công cụ quản lý rủi ro, hỗ trợ các chuẩn mực của hệ thống đưa ra thực hiện tốt quy trình chế biến thực phẩm đối với tất cả các ngành thực phẩm.

Từ nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng tại những nhà yến lâu năm tại Khánh Hoà cho đến quy trình chế biến và đóng gói hiện đại, Hỷ Tước Yến không chỉ đảm bảo sự tinh khiết của yến sào mà còn giữ nguyên toàn bộ giá trị dinh dưỡng quý giá của từng tổ yến. Đối với Hỷ Tước Yến, sự chuyên nghiệp không chỉ là việc duy trì tiêu chuẩn cao về chất lượng, mà còn thể hiện qua việc nâng cấp đa dạng sản phẩm và quy trình phục vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm thông tin sản phẩm Hỷ Tước Yến:

Công ty TNHH Hỷ Tước

Địa chỉ: Khu SH27, nhà số 47, đường Nguyễn Chánh, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Hotline: 097 1122 789

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaouytinso1vn

Website: https://hytuoc.com

Shopee: https://shopee.vn/hytuoc_yensaothuonghang?page=0

Xem thêm

Theo dõi Team

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon