Manulife Việt Nam tung sản phẩm mới với tính năng hoàn phí

Trước đây, dòng bảo hiểm tử kỳ truyền thống thường được biết đến là sản phẩm không hoàn phí. Tuy nhiên, “An tâm vui sống 2.0” là dòng sản phẩm bảo hiểm tử kỳ có sự kết hợp thông minh với quyền lợi tích lũy.

Với điều kiện tham gia đơn giản và mức phí đóng tương đối thấp, khách hàng tham gia sẽ được mức bảo vệ cao lên đến 40 lần phí đã đóng. Thời gian đóng phí ngắn (3 – 5 – 10 năm) nhưng được bảo vệ dài (15 – 20 – 30 năm). Bên cạnh đó, tùy theo độ tuổi tham gia, khách hàng có cơ hội được bảo vệ lên đến 90 tuổi.

Đặc biệt, “An tâm vui sống 2.0” còn có quyền lợi hoàn phí cho khách hàng theo tỷ lệ cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng. Tại năm hợp đồng có quyền lợi hoàn phí cao nhất lên đến 110% phí bảo hiểm đã đóng, khách hàng còn được đặc quyền miễn thẩm định khi tiếp tục tham gia sản phẩm bảo hiểm khác mà Manulife Việt Nam đang triển khai. Sản phẩm đặc biệt này đánh dấu cột mốc 25 năm Manulife có mặt tại thị trường Việt Nam (1999 – 2024).

Ngoài ra, quyền lợi bảo vệ của sản phẩm không chỉ giới hạn ở tử vong mà còn mở rộng cho bệnh ung thư hoặc gia tăng quyền lợi trợ cấp y tế, nằm viện, nha khoa… bằng cách bổ sung thêm các sản phẩm bổ trợ. Sản phẩm đặc biệt này đánh dấu cột mốc 25 năm Manulife có mặt tại thị trường Việt Nam (1999 – 2024).

An Tâm Vui Sống 2.0 là sản phẩm đánh dấu cột mốc 25 năm Manulife có mặt phục vụ người Việt Nam. Ảnh: Manulife Việt Nam

“An tâm vui sống 2.0” là sản phẩm đánh dấu cột mốc 25 năm Manulife có mặt phục vụ người Việt Nam. Ảnh: Manulife Việt Nam

Sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng từ 18 đến 60 tuổi với mức phí phù hợp, thời hạn đóng phí ngắn, đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi đáp ứng nhu cầu bảo vệ rủi ro, đồng thời tích lũy tài chính.

Anh Trần Văn Hùng (kỹ thuật viên cơ điện, làm việc tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), chia sẻ là lao động chính trong gia đình, anh muốn mua bảo hiểm đã lâu nhưng đắn đo không biết có thể theo và đóng phí lâu dài không, còn nếu đóng phí nhiều mỗi lần thì anh không có khả năng. Vì thế, anh chọn mua gói “An tâm vui sống 2.0”, đóng phí trong 10 năm nhưng được bảo vệ tới 30 năm.

“Nếu tôi có cần tiền trang trải cho cuộc sống hay lo cho tương lai mấy đứa nhỏ, thì tới 20 năm sau tôi không tham gia bảo hiểm nữa cũng được cam kết hoàn tận 110% phí đóng”, anh nói.

Chị Đỗ Thị Định (tiểu thương, ngụ tại huyện An Lão, TP Hải Phòng) cho biết gia đình đã có hợp đồng bảo hiểm liên kết đầu tư rồi nhưng vẫn mua thêm “An tâm vui sống 2.0” của Manulife. Nếu sống khỏe thì chị có thể lấy lại phí đã đóng, còn nếu không may gặp bất trắc thì chồng con cũng nhận được khoản bảo hiểm đủ lớn, không cần bận tâm nhiều.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, chia sẻ sau một năm 2023 nhiều biến động khiến người dân do dự khi tham gia bảo hiểm, ngành bảo hiểm sẽ cần tập trung vào việc gia tăng niềm tin của khách hàng. Manulife Việt Nam cam kết đưa ra những sáng kiến giúp bảo hiểm đơn giản, minh bạch, chuyên nghiệp hơn. Công ty vừa triển khai thành công quy trình giám sát phát hành hợp đồng bảo hiểm M-Pro, đảm bảo 100% khách đều được tư vấn đúng và đủ.

“Sản phẩm “An tâm vui sống 2.0″ tiếp tục là nỗ lực của chúng tôi nhằm đơn giản hóa bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu mới đang gia tăng của một bộ phận khách hàng. Với nhiều quyền lợi nổi bật, sản phẩm cũng là lời tri ân công ty gửi đến khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm có mặt tại Việt Nam”, bà Tina Nguyễn chia sẻ.

Là thành viên của tập đoàn tài chính Manulife đến từ Canada với hơn 135 năm hoạt động trên toàn cầu, Manulife Việt Nam là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, với tổng vốn điều lệ hơn 22.000 tỷ đồng. Năm 2024 đánh dấu cột mốc 25 năm thương hiệu gia nhập thị trường Việt Nam. Trung bình mỗi tháng, công ty giải quyết khoảng 50.000 yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm bao gồm các quyền lợi về sức khỏe và trợ cấp y tế của khách hàng.

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon