MoMo hợp tác CVS ra mắt mini app Chứng khoán

Tính năng hiện có trong nhóm Tài chính – Bảo hiểm. Đây là mini app do MoMo và Công ty cổ phần chứng khoán CV (CVS) hợp tác phát triển. Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, lựa chọn đa dạng nguồn tiền để nạp/rút từ ví hoặc ngân hàng liên kết.

Theo MoMo, tính năng nổi bật nhất của mini app này là tự động tách lệnh tròn lô. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể linh hoạt mua số lượng cổ phiếu theo nhu cầu mà không phải tự tính lô chẵn và lô lẻ hay phải tách lệnh.

Giao diện mini app chứng khoán trên ứng dụng MoMo. Ảnh: MoMo

Giao diện mini app chứng khoán trên ứng dụng MoMo. Ảnh: MoMo

Thiết kế giao diện hướng đến sự đơn giản, trực quan, giúp người dùng nhanh chóng làm quen với các tính năng mua bán, theo dõi biến động thị trường và quản lý danh mục đầu tư. Nền tảng tích hợp bảng theo dõi chỉ số thị trường, danh sách cổ phiếu có giá trị lớn nhất, tăng mạnh nhất hoặc được giao dịch nhiều nhất…

Đại diện MoMo cho biết sự ra mắt của mini app Chứng khoán nằm trong kế hoạch xây dựng hệ sinh thái tài chính và đầu tư, giúp khách hàng có thể làm quen với việc đầu tư từ số tiền nhỏ, ngay cả khi chưa có kinh nghiệm. Thời gian tới, thông qua MoMo, CVS sẽ cung cấp dịch vụ cho vay margin.

Ngay trên ứng dụng MoMo, người dùng có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến chỉ từ 500.000 đồng, mua chứng chỉ quỹ chỉ từ 10.000 đồng và từ nay là giao dịch chứng khoán từ một cổ phiếu.

Người dùng thực hiện giao dịch chứng khoán trên ứng dụng MoMo. Ảnh: MoMo

Người dùng thực hiện giao dịch chứng khoán trên ứng dụng MoMo. Ảnh: MoMo

Mini app Chứng khoán được kỳ vọng sẽ thu hút thêm nhiều người dùng mới, gia tăng số lượng nhà đầu tư cá nhân tham gia vào thị trường và thúc đẩy khối lượng giao dịch.

MoMo cung cấp nền tảng tài chính dễ tiếp cận, giúp kết nối khách hàng với nhiều sản phẩm, dịch vụ của các ngân hàng, tổ chức tài chính. Ứng dụng hiện có đa dạng tiện ích: Ví trả sau, Tiết kiệm online, Chứng chỉ quỹ, Mở thẻ tín dụng, Bảo hiểm, Thanh toán khoản vay, Trả góp sản phẩm Apple, Nhận tiền quốc tế…

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Cách đồng bộ tồn kho nhiều shop chỉ trong ít phút

0
Tính năng này giúp bạn quản lý tồn kho tập trung trên Ship Xanh mà không cần phải điều chỉnh tồn kho cho từng...

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon