OCB thay đổi đội ngũ lãnh đạo trên Ban điều hành

OCB bổ nhiệm nhân sự cấp cao trong Ban điều hành - Ảnh 1.

Ông Phạm Hồng Hải là một nhân vật nổi bật, có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam, với gần 30 năm kinh nghiệm. Ông bắt đầu tham gia vào ngành ngân hàng ngay sau khi tốt nghiệp. Sau hơn 19 năm gắn bó, trải qua nhiều vị trí quan trọng, với khả năng xuất sắc của mình, ông trở thành người Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến nay giữ vị trí lãnh đạo cấp cao tại một ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Trong suốt nhiệm kỳ gần 5 năm điều hành, ông Hải đã đưa công ty này đạt được nhiều thành tựu quan trọng với sự tăng trưởng ấn tượng về quy mô và lợi nhuận, liên tục nhận được những giải thưởng quốc tế danh giá.

Chia sẻ về quyết định gia nhập OCB với vai trò lãnh đạo cao nhất của Ban điều hành, ông Hải cho biết, OCB là một trong những ngân hàng TMCP nội địa hiếm hoi, thành công xây dựng được giá trị an toàn, hoạt động hiệu quả và đặc biệt là sự minh bạch. Điều này đã khiến tôi quyết định lựa chọn đồng hành cùng OCB. Tôi hy vọng với vị trí mới và trách nhiệm mới, sẽ giúp tạo ra những giá trị khác biệt, đưa OCB đạt được những mục tiêu đã đề ra, luôn đặt lợi ích của ngân hàng hợp nhất và mang đến những sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Là ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, để đẩy mạnh triển khai kế hoạch chiến lược và tăng cường khả năng quản trị của OCB trong giai đoạn hiện tại, Hội đồng quản trị đã quyết định bổ nhiệm thêm nhân sự chủ chốt cho Ban điều hành. Sau một thời gian tìm kiếm, ông Hải đã được chọn lựa làm nhân sự tốt nhất cho vị trí quan trọng này. Tôi tin rằng, với kinh nghiệm, thành tích và uy tín của mình, ông Hải sẽ tiếp tục phát huy khả năng lãnh đạo, tạo động lực mới và đóng góp lớn vào hành trình phát triển sắp tới của ngân hàng. Ông Trịnh Văn Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị OCB, đã chia sẻ trong buổi lễ bổ nhiệm nhân sự chủ chốt trong Ban điều hành.

Trong cùng ngày, Hội đồng quản trị OCB cũng đã chấp thuận đơn từ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của ông Nguyễn Đình Tùng. Ông Tùng sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng với vai trò Thành viên Hội đồng quản trị, tập trung xây dựng và triển khai chiến lược phát triển bền vững, đẩy mạnh chuyển đổi số và mở rộng mạng lưới đối tác lớn.

Xem thêm

Theo dõi Team

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon