Phạm Hồng Hải lên ngôi vị Tổng giám đốc OCB

Ông Phạm Hồng Hải – Nhân vật quan trọng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam

Với gần 30 năm kinh nghiệm, ông Phạm Hồng Hải đang là một nhân vật nổi bật, có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng ở Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, ông Hải đã tham gia vào ngành ngân hàng và đã gắn bó với ngành này trong suốt gần 19 năm. Trải qua nhiều vị trí quan trọng, nhờ năng lực vượt trội của mình, ông đã trở thành người Việt đầu tiên và duy nhất đến nay giữ vị trí quan trọng nhất tại ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.
Trong suốt nhiệm kỳ điều hành kéo dài gần 5 năm, ông Hải đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đồng thời giúp ngân hàng này đạt được sự tăng trưởng vượt bậc về quy mô và lợi nhuận. Công việc của ông Hải cũng đã được ghi nhận với nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

Khi chia sẻ về việc gia nhập OCB với vai trò lãnh đạo cao nhất của Ban điều hành, ông Hải cho biết OCB là một trong những ngân hàng nội địa hiếm hoi thành công xây dựng được giá trị an toàn, hoạt động hiệu quả và trên hết là sự minh bạch. Điều này đã khiến ông quyết định chọn OCB để đồng hành. Ông hi vọng rằng với vai trò mới, trách nhiệm mới cùng với những kinh nghiệm trước đó, ông sẽ tạo ra những giá trị khác biệt, giúp OCB đạt được các mục tiêu đã đề ra. Ông cũng cam kết đặt lợi ích của ngân hàng lên hàng đầu và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính tối ưu nhất cho khách hàng.

OCB – Ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam – đang tăng cường mạnh mẽ việc triển khai kế hoạch chiến lược và nâng cao năng lực quản trị trong giai đoạn hiện nay. Với mục tiêu đó, HĐQT OCB đã lên kế hoạch bổ sung thêm nhân sự chủ chốt cho Ban điều hành.

“Sau một quá trình dài tìm kiếm, ông Hải được chọn làm nhân sự tốt nhất cho vị trí quan trọng này. Tôi tin rằng, với những kinh nghiệm, thành tựu và uy tín của mình, ông Hải sẽ tiếp tục phát huy khả năng lãnh đạo, tạo động lực mới và có đóng góp quan trọng trong hành trình phát triển sắp tới của ngân hàng”, chia sẻ của ông Trịnh Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT OCB trong buổi lễ bổ nhiệm nhân sự chủ chốt của Ban điều hành.

Đồng thời, cùng ngày, HĐQT OCB đã chấp thuận việc từ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của ông Nguyễn Đình Tùng. Trong thời gian tới, ông Tùng sẽ tiếp tục đồng hành với ngân hàng trong vai trò thành viên HĐQT, tập trung vào xây dựng, triển khai chiến lược phát triển bền vững, đẩy mạnh chuyển đổi số và phát triển mạng lưới đối tác lớn.

Xem thêm

Theo dõi Team

16,839FansLike
16,698FollowersFollow
12,898SubscribersSubscribe

Hàng Trung Quốc bị Mỹ tăng thuế sẽ ra sao?

0
Tuần trước, Nhà Trắng công bố tăng thuế với hàng nhập khẩu trị giá 18 tỷ USD của Trung Quốc, bao gồm xe điện,...

Tỷ trọng dùng ruble trong giao dịch Nga – châu Âu lên kỷ lục

0
Ngân hàng trung ương Nga cho biết tỷ trọng sử dụng ruble trong thanh toán hàng hóa và dịch vụ được Nga xuất khẩu...

Nga tịch thu hàng trăm triệu USD của Deutsche Bank, UniCredit

0
Trong đó, Deutsche Bank, Commerzbank của Đức là hai ngân hàng bảo lãnh cho vay theo hợp đồng xây dựng nhà máy khí đốt...

Giá cổ phiếu công ty điều hành chuỗi lẩu Haidilao tăng vọt tại Mỹ

0
Chốt phiên 17/5 - phiên giao dịch đầu tiên trên sàn Nasdaq (Mỹ), cổ phiếu Super Hi International tăng 38%. Việc này giúp công...

Canada cân nhắc tăng thuế xe điện Trung Quốc

0
Bộ trưởng Thương mại Canada Mary Ng cho biết "đang xem xét vấn đề này rất cẩn thận" cùng với việc đối thoại cởi...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon