Sao khiêu dâm khuyên bà Melania bỏ ông Trump

“Bà ấy có nên bỏ chồng hay không? Nên chứ”, Stormy Daniels nói trong cuộc phỏng vấn hồi đầu tuần, nhắc đến Melania Trump, 54 tuổi, người vợ thứ ba của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump.

Daniels là sao khiêu dâm từng có quan hệ tình ái với ông Trump từ năm 2006. Cựu tổng thống 77 tuổi vừa bị bồi thẩm đoàn tòa New York kết luận “có tội” với 34 cáo buộc làm giả hồ sơ kinh doanh, liên quan đến khoản chi 130.000 USD để Daniels giữ im lặng về quan hệ giữa hai người, khi ông Trump ra tranh cử năm 2016.

Khi được hỏi dựa trên cơ sở nào để khuyên bà Melania rời bỏ ông Trump, Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, trả lời: “Vì ông ấy là người đã bị kết tội”.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ, bà Melania Trump, tới nhà của tỷ phú John Paulson dự tiệc gây quỹ ở Palm Beach, Florida, ngày 6/4. Ảnh: AFP

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ, bà Melania Trump, tới nhà của tỷ phú John Paulson dự tiệc gây quỹ ở Palm Beach, Florida, ngày 6/4. Ảnh: AFP

“Ông ấy đã được chứng minh là kẻ lạm dụng, tấn công tình dục”, cô nói thêm, nhắc đến việc bồi thẩm đoàn New York tháng 5/2023 kết luận ông Trump có hành vi tấn công tình dục nhà văn E. Jean Carroll ở New York những năm 1990 và phải bồi thường.

“Ông ta là vết nhơ màu cam mà tôi không thể tẩy sạch trong thời gian dài”, Daniels nói thêm. “Nó giống như nỗi hổ thẹn suốt đời, thậm chí còn tệ hơn”.

Donald Trump sẽ bị kết án vào 11/7, bốn ngày trước đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa. Tội danh của Trump là trọng tội cấp thấp nhất ở New York, với mức phạt tối đa 4 năm tù và phạt tiền 5.000 USD với mỗi tội danh. Tuy nhiên, giới quan sát cho rằng ông Trump nhiều khả năng không phải ngồi tù, do ông không có tiền án, vi phạm không mang tính bạo lực.

(Theo HuffPost)

Xem thêm

16,839Thành viênThích
16,698Người theo dõiTheo dõi
12,898Người theo dõiĐăng Ký

Tối ưu tốc độ đóng gói đơn hàng

0
Đa số mọi người nhặt hàng đóng gói cho từng đơn hàng lẻ, nếu không đặc thù hàng cồng kềnh thì bạn đừng bao...
theo dõi đơn hàng hoàn

Kiểm soát đơn Hoàn – Hủy

0
Nếu không kiểm soát, bạn sẽ mất tài sản, nỗi đau này rất lớn vì mất cả gốc lẫn lời. Nếu dùng Ship Xanh...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon