“Sen Land chính thức khai trương hệ thống kinh doanh Dragon Eastern”

Sen Land, thành viên của Tập đoàn Sen Group, đã quyết định thành lập và ra mắt hệ thống kinh doanh mới nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển hệ thống phân phối và môi giới bất động sản tại thị trường Miền Nam, đặc biệt là thị trường TP. HCM và các tỉnh lân cận. Quyết định này đánh dấu bước phát triển quan trọng, đồng thời khẳng định sự hồi phục mạnh mẽ và tiềm năng của thị trường bất động sản từ năm 2024.

Trong bối cảnh đó, Sen Land đã bổ nhiệm ông Vũ Viết Huy làm Tổng Giám đốc và bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm Giám đốc kinh doanh hệ thống Rồng Phương Đông.

Ông Vũ Viết Huy, Tổng Giám đốc Rồng Phương Đông, chia sẻ: “Với khao khát thành công, tôi cam kết sẽ dẫn đầu hệ thống Rồng Phương Đông với phương châm ‘Bứt phá giới hạn, mở lối thành công’. Cùng với toàn bộ đội ngũ, chúng tôi sẽ nỗ lực, hoàn thành chỉ tiêu, phát triển hệ thống để trở thành đơn vị bán hàng hàng đầu và dẫn dầu thị trường trong thời gian ngắn.”

Sen Land ra mắt hệ thống kinh doanh Dragon Eastern - Ảnh 1.

Sen Land ra mắt hệ thống kinh doanh Dragon Eastern - Ảnh 2.

Tại sự kiện bổ nhiệm và ra mắt hệ thống kinh doanh mới, ông Lê Ngọc Tùng Vi, Phó Tổng giám đốc Sen Land, cho biết: “Sự kiện này mang ý nghĩa chiến lược, là một cách để đưa hệ thống phân phối môi giới bất động sản của chúng tôi phát triển mạnh mẽ và ghi dấu ấn trong giai đoạn mới của thị trường và ngành.”

Sen Land ra mắt hệ thống kinh doanh Dragon Eastern - Ảnh 3.

Hệ thống kinh doanh Rồng Phương Đông sẽ tận dụng giá trị cốt lõi và tiềm lực từ Tập đoàn Sen Group để phát triển mạnh mẽ và góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn cũng như mang đến giá trị thiết thực cho cộng đồng xã hội.

Sen Land ra mắt hệ thống kinh doanh Dragon Eastern - Ảnh 4.

Ngay trong ngày ra mắt, đội ngũ Dragon Eastern đã đến thăm và tặng quà cho Trường Chuyên biệt Khiếm thính Hy Vọng Bình Thạnh, thể hiện cam kết xây dựng hệ thống kinh doanh nhằm tạo giá trị cho cả nhân sự và xã hội. Tổng giá trị của các quà tặng là 50 triệu đồng gồm quà và tiền mặt.

Sen Land ra mắt hệ thống kinh doanh Dragon Eastern - Ảnh 5.

CBNV Tập đoàn Sen Group đã thăm và tặng quà cho các em trong Trường Chuyên biệt Khiếm thính Hy Vọng Bình Thạnh, đồng thời cũng dành thời gian giao lưu, thăm hỏi và động viên tinh thần của các em.

Xem thêm

Theo dõi Team

16,839FansLike
16,698FollowersFollow
12,898SubscribersSubscribe

Nga tịch thu hàng trăm triệu USD của Deutsche Bank, UniCredit

0
Trong đó, Deutsche Bank, Commerzbank của Đức là hai ngân hàng bảo lãnh cho vay theo hợp đồng xây dựng nhà máy khí đốt...

Giá cổ phiếu công ty điều hành chuỗi lẩu Haidilao tăng vọt tại Mỹ

0
Chốt phiên 17/5 - phiên giao dịch đầu tiên trên sàn Nasdaq (Mỹ), cổ phiếu Super Hi International tăng 38%. Việc này giúp công...

Canada cân nhắc tăng thuế xe điện Trung Quốc

0
Bộ trưởng Thương mại Canada Mary Ng cho biết "đang xem xét vấn đề này rất cẩn thận" cùng với việc đối thoại cởi...

Giá Bitcoin lên cao nhất một tháng

0
Giá Bitcoin (BTC) đã cải thiện lên trên mức 67.000 USD, tăng gần 3% trong 24 giờ qua. Có thời điểm, tiền số lớn...

Hãng bay tốt nhất thế giới thưởng nhân viên gần 8 tháng lương

0
Theo thông báo nội bộ của CEO Goh Choon Phong, mỗi nhân viên sẽ nhận khoản thưởng chia sẻ lợi nhuận tương đương 7,94...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon