“Trường ĐH bí ẩn với học phí 500 triệu/năm, sinh viên đỗ Harvard và Yale, sở hữu mã ngành nghe độc đáo”

Trong một số Trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam, như Đại học RMIT, Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV), và Fulbright Việt Nam, ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn học ở những Trường này bởi sự hấp dẫn và chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.
Trường Đại học Fulbright Việt Nam, với nguồn vốn đầu tư 100% từ Chính phủ Hoa Kỳ, đã tạo dựng được danh tiếng và có những thành tựu đáng khâm phục chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động.
Học phí tại Trường Đại học Fulbright Việt Nam là khoảng 500 triệu đồng một năm, tương đương với những Trường Đại học uy tín khác. Đây là một khoản phí không hề nhỏ, nhưng lại đồng nghĩa với việc sinh viên được trải nghiệm môi trường học thuật chất lượng cao, được giảng dạy bằng tiếng Anh và theo chương trình quốc tế.
Đối với sinh viên, một yếu tố xem xét quan trọng là đội ngũ giảng viên. Tại Fulbright Việt Nam, có sự góp mặt của các giảng viên giàu kinh nghiệm, không ít trong số họ đã từng học tập và giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu như Harvard.
Mặc dù là trường phi lợi nhuận, nhưng việc đầu tư vào sự phát triển và đào tạo của sinh viên vẫn là ưu tiên hàng đầu của Trường. Trường đề cao sự sáng tạo và khả năng thích ứng của sinh viên trong môi trường tự do. Ở đây, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường “du học tại chỗ” ngay tại Việt Nam.
Trường Đại học Fulbright Việt Nam có một danh sách giảng viên ấn tượng. Với tỷ lệ giảng viên/sinh viên tương đối thấp, mỗi sinh viên ở Fulbright Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những chương trình học đặc biệt và được thiết kế theo nhu cầu cá nhân.
Fulbright Việt Nam không chỉ làm mình tự hào với chất lượng giảng dạy, mà còn được công nhận thông qua thành tích của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên Fulbright Việt Nam đã có cơ hội tiếp tục học tại các trường top đầu như Yale, Harvard và Oxford, điều khó có thể cho bất kỳ sinh viên nào. Các sinh viên Fulbright Việt Nam cũng được khuyến khích tham gia thực tập tại các doanh nghiệp lớn từ khi còn là sinh viên.

Xem thêm

Theo dõi Team

16,839FansLike
16,698FollowersFollow
12,898SubscribersSubscribe

Tỷ trọng dùng ruble trong giao dịch Nga – châu Âu lên kỷ lục

0
Ngân hàng trung ương Nga cho biết tỷ trọng sử dụng ruble trong thanh toán hàng hóa và dịch vụ được Nga xuất khẩu...

Nga tịch thu hàng trăm triệu USD của Deutsche Bank, UniCredit

0
Trong đó, Deutsche Bank, Commerzbank của Đức là hai ngân hàng bảo lãnh cho vay theo hợp đồng xây dựng nhà máy khí đốt...

Giá cổ phiếu công ty điều hành chuỗi lẩu Haidilao tăng vọt tại Mỹ

0
Chốt phiên 17/5 - phiên giao dịch đầu tiên trên sàn Nasdaq (Mỹ), cổ phiếu Super Hi International tăng 38%. Việc này giúp công...

Canada cân nhắc tăng thuế xe điện Trung Quốc

0
Bộ trưởng Thương mại Canada Mary Ng cho biết "đang xem xét vấn đề này rất cẩn thận" cùng với việc đối thoại cởi...

Giá Bitcoin lên cao nhất một tháng

0
Giá Bitcoin (BTC) đã cải thiện lên trên mức 67.000 USD, tăng gần 3% trong 24 giờ qua. Có thời điểm, tiền số lớn...
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon